Thời điểm quyết định Đối mặt với Khu vực kháng cự rất lớn – Sự phân kỳ ẩn?

Cập nhật thông tin mới nhất về Thời điểm quyết định Đối mặt với Khu vực kháng cự rất lớn – Sự phân kỳ ẩn?

Trong hai ngày qua, giá Bitcoin (BTC) duy trì cùng khu vực giao dịch $ 9200 – $ 9500 theo sau hành động giá của nó trong một thời gian khá dài.

Bitcoin được biết đến với sự biến động và không có xu hướng ở một chỗ trong thời gian dài hoặc giao dịch ở mức chặt chẽ 3-4% trong nhiều ngày.

Như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ 4 giờ sau đây, giá Bitcoin đang hình thành một tam giác đối xứng khổng lồ trong gần một tháng. Đỉnh tam giác này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó trong tuần tới; tuy nhiên, sự đột phá có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thường là trước đỉnh của chính nó.

Dù sao, một quyết định sẽ sớm được đưa ra, cũng dựa trên khối lượng giao dịch ngày càng giảm.

Cái gì tiếp theo?

Các tam giác đối xứng có cơ hội bị phá vỡ theo một trong hai cách. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng Bitcoin hiện đang đối mặt với góc trên của tam giác là ngưỡng kháng cự, cùng với mốc 9400 đô la, đây là mức kháng cự khó khăn đối với Bitcoin trong tuần qua.

Nhìn vào chỉ báo RSI 4 giờ, chúng ta có thể xác định sự phân kỳ giảm giá ẩn, trong khi giá đang vượt qua mức cao thấp hơn trong khi chỉ báo RSI đang đi qua mức cao hơn. Điều này có thể cho thấy một động thái giảm giá sắp tới.

Một điều khác cần lưu ý là mối tương quan giữa giá Bitcoin và thị trường. Bitcoin có thể đang chờ xem hợp đồng tương lai của Phố Wall sẽ mở như thế nào (chiều Chủ nhật theo giờ Hoa Kỳ) và hành động theo đó.

Các mức hỗ trợ và kháng cự chính

Như đã đề cập ở trên, ngưỡng kháng cự quan trọng đầu tiên hiện nằm ở mức $ 9400, cùng với các hình tam giác trên đường xu hướng (được đánh dấu màu xanh lam trên biểu đồ 4 giờ) và đường trung bình động 50 ngày (đường màu hồng).

Trong trường hợp đột phá, chúng ta có thể mong đợi Bitcoin sẽ nhanh chóng đạt được $ 9500 – $ 9600. Xa hơn ở trên là đường xu hướng giảm dần màu vàng của biểu đồ hàng ngày, hiện tại là khoảng $ 9800.

Từ bên dưới, mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên là $ 9200, tiếp theo là $ 9130 và $ 9000. Xa hơn bên dưới là khu vực $ 8900 – $ 9000, cũng là mức thấp nhất của tuần này.

Tổng vốn hóa thị trường: 265,8 tỷ USD

Vốn hóa thị trường Bitcoin: 172 tỷ đô la

Chỉ số thống trị BTC: 64,8%

* Dữ liệu của CoinGecko

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD BitStamp

Biểu đồ 1 ngày BTC / USD BitStamp

Viết một bình luận