Thợ mỏ Etheruem Hãy bình chọn để khiến bản thân trở nên giàu có hơn một chút

Cập nhật thông tin mới nhất về Thợ mỏ Etheruem Hãy bình chọn để khiến bản thân trở nên giàu có hơn một chút

Nhu cầu về không gian khối Ethereum

Quyết định tăng hạn mức khí đốt là một hàm ý tích cực đối với DeFi, công ty gần đây đã phải hứng chịu giá khí đốt tăng cao.

Trong khi hoạt động DeFi và giá mã thông báo đang bùng nổ, người dùng đã phải trả phí cắt cổ trong hơn hai tháng nay.

Các thợ đào #Ethereum đang bỏ phiếu để tăng Giới hạn khí khối từ 10.000.000 lên 12.500.000. ⛏️

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là mạng Ethereum hiện có khả năng xử lý ~ 44 giao dịch mỗi giây, thay vì ~ 35.

Một cột mốc quan trọng khác cho cộng đồng.🥳🎉

– Bitfly (@etherchain_org) ngày 19 tháng 6 năm 2020

Các dApp của Ethereum không có lỗi ở đây vì việc tương tác với các hợp đồng thông minh yêu cầu một số đơn đặt hàng lớn hơn khí, chẳng hạn như gửi ETH từ địa chỉ này sang địa chỉ khác.

Mỗi mạng blockchain phải cân bằng sự đánh đổi giữa thông lượng và kích thước cơ sở dữ liệu ngày càng tăng.

Một blockchain có thể xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây sẽ có thể phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau nhưng lại gây khó khăn cho những người đang chạy các nút đầy đủ. Điều này là do kích thước của blockchain mở rộng với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Quyết định tăng giới hạn gas của Ethereum lên 25% có những tác động riêng. Péter Szilágyi, người dẫn đầu nhóm Go Ethereum, không nghĩ đây là một ý tưởng hay.

Trong một tweet công khai, Szilágyi cho biết động thái này ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của mạng và tăng phạm vi của các cuộc tấn công DOS.

Những người theo chủ nghĩa tối đa hóa bitcoin thường coi trọng kích thước ngày càng tăng của chuỗi khối Ethereum như một lời chỉ trích chính. Đây là một lập luận công bằng vì bất kỳ chuỗi khối công cộng nào cũng cần nhiều nhà khai thác nút đầy đủ cảnh giác để đảm bảo mạng hoạt động chính xác.

Các công cụ khai thác Ethereum có được chỉ định sai không?

Các thợ mỏ đơn phương quyết định giới hạn khí đốt của Ethereum. Việc tăng hoặc giảm phụ thuộc vào biểu quyết có trọng số của hàm băm.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là những người dùng được hưởng lợi từ giới hạn khí đốt cao hơn lại chịu trách nhiệm thiết lập giới hạn đó.

Quyết định này lý tưởng nên được đặt trong tay của cộng đồng. Mọi người có thể thảo luận về ưu và nhược điểm của một động thái như vậy liên quan đến hoàn cảnh hiện tại.

Nhưng cộng đồng Ethereum không có tiếng nói trong vấn đề này. Các thợ mỏ một mình có thể thay đổi giới hạn khí đốt, gây thêm gánh nặng cho các nhà khai thác nút.

Trong lịch sử, các thợ đào Ethereum đã không đi quá xa sự đồng thuận của cộng đồng khi nói đến giới hạn gas. Tuy nhiên, một giải pháp hướng quyền lực ra khỏi thợ đào và hướng tới người dùng hoặc người vận hành nút sẽ dẫn đến kết quả trung lập hơn.

Viết một bình luận