Thị trường tăng giá, tìm kiếm duy trì trên mức kháng cự $ 0,025

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường tăng giá, tìm kiếm duy trì trên mức kháng cự $ 0,025

cryptoknowmics.com

12 tháng 7 năm 2021 09:25, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Telcoin (TEL) được thành lập vào năm 2017 trên công nghệ blockchain dựa trên Ethereum. Mục đích chính là thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử, blockchain và ngành công nghiệp viễn thông. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng thanh toán tốt hơn một nền tảng hiện có. Hãy để chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật cho TEL.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2021, TEL bắt đầu giao dịch ở mức $ 0,024. Kể từ ngày 11 tháng 7 năm 2021, giá đóng cửa của TEL là 0,017 đô la. Trong 24 giờ qua, TEL đã giao dịch trong khoảng $ 0,014 – $ 0,018.

https://www.tradingview.com/x/CVHJQ21i/

Ngày trước và ngày mai

Hiện tại, TEL đang giao dịch ở mức $ 0,181. Giá đã tăng 4% so với giá mở bán. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan trong ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhận được xác nhận về xu hướng tăng khi giá phá vỡ và duy trì trên mức kháng cự $ 0,025. Nó sẽ là một đột phá cờ hiệu, sau đó sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng. Tuy nhiên, cho đến khi đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và các đường tín hiệu đang ở vùng tiêu cực. Thêm vào đó, sự giao nhau giữa xu hướng giảm do Đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm đối với TEL.

Tuy nhiên, cả hai đường đều gần với đường 0 và có thể thay đổi dấu hiệu sớm. Nếu áp lực mua lấn át áp lực bán, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự bứt phá rõ ràng ở phía tăng điểm.

Phân tích giá điện thoại

Hiện tại, Chỉ báo RSI là 38,45%. Nó có rất nhiều tiềm năng để phục hồi từ đây. Hơn nữa, nó đã phá vỡ xu hướng giảm giá dài hạn của nó. Chúng ta phải xem nó duy trì được bao nhiêu thời gian ở mức này. Như vậy, cho thấy áp lực mua đang gia tăng trên thị trường. Do đó, chỉ báo hàng đầu cho thấy giá sẽ tăng trong thời gian còn lại trong ngày. Tuy nhiên, các nhà giao dịch trong ngày có thể nhận mức hỗ trợ là $ 0,176 và giao dịch theo đó.

Giá TEL hiện đang giao dịch dưới mức Điểm xoay Fibonacci là $ 0,019. Vì một số bộ dao động đã cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng và kiểm tra Kháng cự trục Fibonacci mức $ 0,0191 sớm. Nếu giá phá vỡ và duy trì trên mức này, các nhà giao dịch có thể mua dài hạn. Với mục tiêu là $ 0,021 và giữ mức cắt lỗ ở mức $ 0,018.


Viết một bình luận