Thị trường tăng giá Bitcoin sẽ hoạt động trở lại vào giữa tháng 7, Giám đốc điều hành CryptoQuant khẳng định

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường tăng giá Bitcoin sẽ hoạt động trở lại vào giữa tháng 7, Giám đốc điều hành CryptoQuant khẳng định

www.newsbtc.com

23 tháng 6 năm 2020 14:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Bitcoin đang hợp nhất trong phạm vi giao dịch $ 8,600- $ 10,000 kể từ ngày 30 tháng 4 năm 2020.
  • Động lực đi ngang đã khiến sự biến động của tiền điện tử xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2019.
  • Với nguy cơ đột phá tiêu cực đang xuất hiện, một nhà phân tích hàng đầu cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục thị trường tăng giá vào giữa tháng 7.

Bitcoin liên tục không thể duy trì sự bứt phá trên 10.000 đô la. Đồng thời, tiền điện tử này vẫn duy trì xu hướng tăng giá bằng cách giữ mức 8.600 USD làm mức hỗ trợ quan trọng.

Cuộc chiến cân bằng giữa những con gấu và những con bò đực đã khiến Bitcoin ở trong một khu vực hợp nhất. Các nhà giao dịch mua tài sản ở bất kỳ đâu trong khoảng từ $ 8,600- $ 9300. Trong khi đó, họ bán nó khi có dấu hiệu điều chỉnh giảm đầu tiên bên trong khu vực $ 9.500- $ 10.000.

Bitcoin price chart on TradingView.com showing its sideways consolidation range. Source: TradingView.com

Mô hình đi ngang của Bitcoin cho thấy xung đột thiên vị rõ ràng giữa các nhà giao dịch – họ không biết hướng đi tiếp theo của tiền điện tử.

Do đó, các nhà giao dịch đang thực hiện một cách tiếp cận thận trọng gần các mức giá $ 8.600 và $ 10.000. Kết quả là, sự biến động của thị trường đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2019, theo kết quả đo Độ rộng dải Bollinger.

Đột phá phía trước

Độ biến động thấp thường khiến tài sản cơ bản cố gắng bứt phá. Động thái đột ngột và hoang dã có thể khiến giá theo cả hai hướng.

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe nhận thấy điều tương tự đang xảy ra trên thị trường Bitcoin. Nhà giao dịch trên thị trường chứng khoán Amsterdam đã viết vào thứ Hai rằng anh ta thấy tiền điện tử sẽ bứt phá lên nếu nó cố gắng duy trì trên mức “hỗ trợ bắt buộc”.

“Nếu [Bitcoin] Ông Poppe nói.

Trong khi đó, Ki-Young Ju, giám đốc điều hành của cổng dữ liệu trên chuỗi CryptoQuant, cho biết Bitcoin có thể tiếp tục đà tăng của nó vào giữa tháng 7. Nhà phân tích hàng đầu đã giải thích xu hướng tăng giá của mình bằng cách đề cập đến số lượng rút Bitcoin từ các sàn giao dịch tiền điện tử ngày càng tăng.

Dòng chảy bitcoin từ các sàn giao dịch đang tăng

Ông Ju trích dẫn các phân tích từ năm 2017 và 2019, nói rằng bốn tháng sau khi cá voi ghi nợ số tiền nắm giữ tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch, giá bitcoin đã tăng đột biến. Vì vậy, có vẻ như BTC / USD đã tăng từ dưới 6.000 đô la lên 20.000 đô la vào năm 2017 và từ dưới 4.000 đô la lên 14.000 đô la vào năm 2019.

Ông Ju trích dẫn một biểu đồ khác từ năm 2020, cho thấy số lượng dòng vốn chảy ra từ các sàn giao dịch cao hơn. Ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đà tăng của nó vào giữa tháng 7, bốn tháng sau khi những con cá voi bắt đầu rút số tiền nắm giữ của họ liên tục.

Ông Ju viết: “Hãy mua Bitcoin khi cá voi gửi bitcoin ra khỏi sàn giao dịch. “Thị trường BULL thường bắt đầu bốn tháng sau khi mức rút tiền trung bình của sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong năm.”

Bitcoin đang giao dịch cao hơn 31,04 phần trăm dựa trên các kết quả đọc hàng năm của nó.


Viết một bình luận