Theo nhà phân tích hàng đầu, chỉ còn vấn đề thời gian trước khi mã thông báo Ethereum này biến mất, theo nhà phân tích hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Theo nhà phân tích hàng đầu, chỉ còn vấn đề thời gian trước khi mã thông báo Ethereum này biến mất, theo nhà phân tích hàng đầu

dailyhodl.com

07 tháng 4 năm 2021 15:49, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ có tên là Smart Contracter đang dự đoán rằng một mã thông báo Ethereum đã sẵn sàng để bùng nổ.

Nhà thầu thông minh tiết lộ trong một loạt tweet về giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Ren vừa hoàn thành làn sóng điều chỉnh của nó và hiện nó đã sẵn sàng để bắt đầu lại xu hướng tăng của mình.

“Chạy ra / dừng tuyệt đẹp trên REN. HKhung thời gian cao và khung thời gian thấp đều cho tôi biết điều này đang chạm đáy và muốn đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại. [I] lại có một cái túi khá lớn. Bsự vô hiệu ullish $ 0,80. ”


Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Ren là một giao thức mở cho phép chuyển tiền điện tử giữa các blockchain. Dự án nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng chấp nhận và đầu tư vào tài chính phi tập trung. Người dùng có thể di chuyển, hoán đổi, cho vay hoặc mượn tài sản tiền điện tử mà không cần phải tin tưởng vào bên thứ ba.

Nhìn vào khung thời gian thấp, nhà phân tích của Elliott Wave tin rằng Ren đang chuẩn bị cho một sự bứt phá.

“Chỉ là vấn đề thời gian trước Ren gửi. Sự tích lũy lại này trong 4 giờ trông thực sự ngon ngọt. “

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Lý thuyết sóng Elliott là một phương pháp phân tích kỹ thuật cố gắng dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách xác định tâm lý đám đông biểu hiện trong các đợt sóng.

Nhà giao dịch có biệt danh cũng nói với những người theo dõi của mình mua thêm Ethereum (ETH) vì anh ta dự báo rằng tiền điện tử lớn thứ hai sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Tính đến cuối tháng trước, ETH đã vượt trội hơn Bitcoin, góp phần làm giảm sự thống trị thị trường tiền điện tử của king coin từ mức cao 63% trong tháng 3 xuống dưới 56%.

Một số nhà phân tích như Lark Davis nói rằng sự vượt trội của Ethereum so với BTC là một chỉ báo hét lên rằng một cuộc biểu tình altcoin mới đã đến.

“Nếu sự thống trị của Bitcoin giảm đến mức đó, thì Ethereum sẽ đạt mức 3.000 đô la và hầu hết các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn sẽ tăng 2-5 lần và hầu hết các loại tiền điện tử vốn hóa trung bình sẽ tăng 10-20 lần và tất cả các loại tiền điện tử nhỏ [will do] Tăng 50,100 lần. ”


Viết một bình luận