Theo công cụ theo dõi dữ liệu chuỗi khối, xu hướng đã thay đổi trong Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Theo công cụ theo dõi dữ liệu chuỗi khối, xu hướng đã thay đổi trong Bitcoin

dailyhodl.com

07 tháng 4 năm 2021 18:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng phân tích chuỗi khối Whalemap đang vạch ra các mức chính cần theo dõi đối với Bitcoin (BTC) trong tháng này.

Trong một tweet mới, nền tảng thông tin chi tiết trực tuyến nhấn mạnh rằng sự điều chỉnh của Bitcoin, khiến tài sản tiền điện tử hàng đầu từ mức cao nhất mọi thời đại là 61.683 đô la lên khoảng 51.000 đô la, đã chính thức kết thúc sau khi giá tôn trọng mức hỗ trợ 57.000 đô la, cho thấy một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra .

“BTC đã trở lại. Nảy hoàn hảo từ hỗ trợ cá voi cho đến nay. Đây là một dấu hiệu tốt: trong xu hướng giảm, mức kháng cự của cá voi hoạt động tốt hơn mức hỗ trợ và ngược lại đối với xu hướng tăng. Việc hỗ trợ cá voi đã trở lại hoạt động kinh doanh hiện nay có nghĩa là xu hướng đã thay đổi. Tháng 4 nên khá vui. ”

Nguồn: Whalemap

Các cụm cá voi hiển thị khi các nhà đầu tư có giá trị ròng cao mua hoặc bán Bitcoin ở một mức giá nhất định. Các mức thường được coi là vùng hỗ trợ hoặc kháng cự.

Whalemap cho biết thêm rằng hiện tại, Bitcoin đang bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp giữa các cụm cá voi là 60.000 đô la và 57.000 đô la.

“Cuộc chiến chống lại sự hỗ trợ rất dữ dội. Các cấp độ từ tuần trước đang hoạt động khá tốt. Bitcoin đang được giới hạn bởi mức 60.045 đô la tại vị trí đẹp. Đây có phải là sự bình lặng trước cơn bão? ”

Nguồn: Whalemap

Nhà phân tích chuỗi độc lập Willy Woo cũng coi khu vực trên 54.000 đô la là một mức quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu.

“Nhìn vào dòng chảy của ví, 54.000 đô la là khu vực phát hiện giá BTC mạnh nhất của các nhà đầu tư dài hạn kể từ 11.000 đô la. Thông thường, BTC tạo thành một cơ sở phát hiện giá mạnh mẽ gấp 2-3 lần so với (chu kỳ trước) mức cao nhất mọi thời đại trước khi tung ra mức cao nhất của thị trường tăng giá. Giai đoạn này gần như đã hoàn tất ”.


Viết một bình luận