thêm về nền tảng này dành cho thợ đào

Cập nhật thông tin mới nhất về thêm về nền tảng này dành cho thợ đào

en.cryptonomist.ch

23 tháng 6 năm 2020 14:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khai thác đã mở ra cánh cửa cho các loại hình công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như những ngành sản xuất máy móc cho phép người khai thác trích xuất khối lượng lớn tiền điện tử từ một giao thức liên quan hoặc các công ty bán sức mạnh tính toán cho người khai thác, giống như NiceHash làm.

Hoạt động từ năm 2014, NiceHash có một lỗ hổng bảo mật lớn vào năm 2017 đã “làm suy yếu” uy tín của nó.

Nền tảng này không chỉ cung cấp dịch vụ mua và bán sức mạnh tính toán mà còn cung cấp các dịch vụ khác như bán ASIC, thuật toán, nhóm và cũng có một sàn giao dịch nhỏ để giao dịch tiền điện tử do thợ đào tạo ra. Điều này chỉ liên quan đến Bitcoin (BTC).

NiceHash do đó hoạt động như một trung gian giữa những người khai thác thực sự khai thác tài sản tiền điện tử và những người muốn thuê sức mạnh tính toán, vì vậy nó là một loại thị trường phù hợp với cung và cầu.

NiceHash cung cấp một kế hoạch cấp đầu vào tối thiểu, không quá khắt khe và nằm trong tầm tay của tất cả những ai muốn trở thành thợ đào.

Khai thác có lợi nhuận khi được thực hiện theo một cách nhất địnhvới tất cả các chi phí được tính đến.

Các chi phí này bao gồm tiêu thụ điện, bảo trì, thuê mặt bằng để đặt máy móc, v.v.

Các chi phí này thay đổi tùy theo quốc gia và có thể chênh lệch hàng trăm nghìn euro.

Nó có đáng để trở thành một thợ mỏ không?

Câu trả lời khác nhau tùy thuộc vào loại phương pháp tiếp cận, có thể liên quan đến việc tạo ra một doanh nghiệp thực sự để thực hiện lợi nhuận từ việc bán tài sản hoặc tích lũy chúng và giữ lâu dài.

Trong trường hợp đầu tiên, sẽ thuận tiện khi đầu tư vào một dịch vụ như NiceHash để có thêm sức mạnh tính toán.

Trong trường hợp thứ hai, thay vì mua tất cả các thiết bị, tốt hơn là mua tiền điện tử trực tiếp từ một sàn giao dịch. Rõ ràng, điều này phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn mua, nhưng trong nhiều trường hợp, khai thác mỏ không mang lại nhiều lợi nhuận.

Cuối cùng, có một máy tính trên NiceHash trang mạng để hiểu số tiền bạn cần đầu tư để nhận được lợi nhuận hấp dẫn.


Viết một bình luận