Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử vào trang web WordPress của bạn với plugin mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Thêm một sàn giao dịch tiền điện tử vào trang web WordPress của bạn với plugin mới

decrypt.co

23 tháng 4 năm 2020 06:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Thực hiện phân quyền tiền điện tử trao đổi trên trang web hoặc blog dựa trên WordPress giờ đây dễ dàng như cài đặt một plugin mới.

Miễn phí Plugin trao đổi tiền điện tử trong WordPress đến với sự lịch sự của chuỗi khối và studio mạo hiểm tiền điện tử Draper Goren Holm — cái tên đầu tiên trong số đó là tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper.

Đối tác sáng lập Alon Goren đã tạo plugin bằng cách sử dụng API từ Totle, một trong những công ty khởi nghiệp mà công ty đã đầu tư vào, và cho biết Giải mã rằng anh ấy đã quyết định tự mình chế tạo nó trong bối cảnh các đơn đặt hàng hiện có nơi trú ẩn tại chỗ do đại dịch COVID-19.

“Một trong những công ty danh mục đầu tư của chúng tôi, Totle, đã tạo ra một cách thực sự tuyệt vời để các nhà phát triển thêm giao dịch phi tập trung và nhận được giá tốt nhất trong các dapp và sản phẩm của họ,” Goren nói. “Tôi đã nói với họ rằng điều tiếp theo họ nên làm là tạo một plugin WP để giúp mọi người dễ dàng hơn, bởi vì những người tạo nội dung, các công ty truyền thông và những người bình thường không phải là một kỹ sư,” anh nói.

“Tôi đã nghe lén họ về nó khá thường xuyên, và trong quá trình cách ly, tôi quyết định một ngày nào đó tôi sẽ tự mình thử và xây dựng nó. Chúng tôi đây rồi! ”

Theo Goren, chỉ cần một vài cú nhấp chuột để triển khai plugin và người dùng có thể chọn có tính phí hay không để kiếm tiền từ việc bổ sung. Sau đó, plugin sẽ tìm tỷ giá hối đoái tốt nhất để hoàn tất giao dịch hoán đổi thông qua ví được kết nối. Nó là cả mã nguồn mở và có thể tùy chỉnh, và hoạt động với nhiều loại ví Web3 trên máy tính để bàn và di động, bao gồm Metamask, Brave, TrustWallet, Coinbase Wallet, Enjin và Opera.

Tim Draper kiếm được 400.000 đô la trong tuần với khoản đầu tư Aragon

Goren cho biết anh ấy nhận thấy cơ hội để bổ sung thêm chức năng cho plugin này hoặc tạo các plugin khác dựa trên công việc của các công ty danh mục đầu tư khác của Draper Goren Holm, bao gồm LunarCRUSH (dữ liệu truyền thông xã hội) và Degens (cá cược thể thao phi tập trung). Tuy nhiên, anh ấy cũng nhìn thấy tiềm năng trong một kiểu xoay trục khác: cho phép người đọc mách nước cho người tạo trang web thông qua plugin.

“Có một loạt các tính năng khác có sẵn thông qua API Totle mà tôi muốn thêm vào tính năng này trong tương lai, như khả năng chỉ hiển thị một số mã thông báo nhất định trong một bài đăng cụ thể và các tính năng tuyệt vời khác,” anh nói.

“Tôi thậm chí có thể tạo một plugin thanh toán tiền điện tử riêng biệt bằng cách sử dụng chức năng ‘Thanh toán’ của API Totle, bởi vì điều đó tự nó sẽ là khổng lồ dành cho người tạo nội dung. Hãy tưởng tượng có thể chấp nhận không tí nào mã thông báo dưới dạng thanh toán nhưng nó sẽ tự động hiển thị trong ví của bạn bằng bất kỳ mã thông báo nào bạn chọn. “


Viết một bình luận