Thành công của LTC được kết nối với Bitcoin, nhưng BTC có thể thất bại – Người đồng sáng lập Litecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Thành công của LTC được kết nối với Bitcoin, nhưng BTC có thể thất bại – Người đồng sáng lập Litecoin

newslogical.com

23 tháng 6 năm 2020 09:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Người đồng sáng lập và Giám đốc của Litecoin Foundation, Xinxi Wang, đã nói rằng có mối liên hệ giữa sự thành công của Bitcoin và Litecoin, giống như toàn bộ thị trường tiền điện tử đi sau Bitcoin về mặt biến động giá.

Xinxi nhận thấy rằng sự thành công của Litecoin phần lớn phụ thuộc vào cách Bitcoin tăng giá. Mặc dù hầu hết người dùng hoặc nhà đầu tư tiền điện tử đều biết rằng sự tăng trưởng của toàn bộ thị trường phụ thuộc phần lớn vào xu hướng của Bitcoin, Wang tái khẳng định rằng một khi Bitcoin thành công, Litecoin sẽ làm theo. Sau đó, ông lưu ý rằng nếu Bitcoin thành công, Litecoin cũng sẽ thành công.

Tuy nhiên, đây có thể không phải là niềm tin của một số người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin. Họ tin rằng mặc dù xu hướng Bitcoin ảnh hưởng đến thị trường, nhưng thành công của Bitcoin sẽ vượt xa những người khác. Sau đó, Xinxi, người kiêm Giám đốc điều hành của Coinut Exchange cho biết Bitcoin có thể thất bại vì một số lý do.

Trong khi tiết lộ những lý do đằng sau sự thất bại có thể xảy ra trong tương lai, Wang giải thích rằng Bitcoin ra đời trong thời kỳ suy thoái kinh tế để cứu vãn những tai ương trải qua trên thị trường tài chính đã thất bại và chưa thực hiện được lời hứa của nó với mọi người.

Ông cho biết Bitcoin thiếu đặc tính được gọi là phương tiện trao đổi tốt và nó không phải là một đơn vị tài khoản. Lập trình viên máy tính nói thêm rằng Bitcoin không phải là nơi trú ẩn an toàn chống lại khủng hoảng tài chính, và không thể được sử dụng như một phương tiện tốt để lưu trữ của cải.

Biểu tượng tiền điện tử tiếp tục đả kích tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Ông cho biết đây không phải là vàng kỹ thuật số, đồng thời khẳng định rằng tỷ phú Warren Buffett có thể đúng về một số tuyên bố tiêu cực của ông đối với Bitcoin.

Tuy nhiên, Xinxi ca ngợi Bitcoin vì đã cho phép các chính phủ có suy nghĩ về tiền tệ kỹ thuật số. Xinxi kết luận: Bitcoin đã nâng cao việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số do chính phủ phát hành và điều này sẽ hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

Điều này, theo tuyên bố của anh ấy về mối liên hệ giữa Litecoin và Bitcoin, cho thấy rằng thành công của Litecoin có thể bị đình trệ.

Bitcoin không phải là một hàng rào tốt của cổ phiếu – Xinxi Wang

Trong một tuyên bố khác, người đồng sáng lập Litecoin Foundation đã bác bỏ tuyên bố của mọi người rằng Bitcoin là một hàng rào chứng khoán tốt. Đối với anh ấy, Bitcoin không phải là một hàng rào chứng khoán tốt.

Wang cho biết Bitcoin không đáng giá hơn một cổ phiếu công nghệ không có thu nhập. Bản cập nhật mới nhất của người đồng sáng lập Litecoin Foundation có vẻ kỳ lạ đối với nhiều người trong không gian tiền điện tử vì Xinxi được biết đến như một người ủng hộ nhiệt thành cho cả Bitcoin và Litecoin.


Viết một bình luận