Tezos đang “tán tỉnh Doom” khi nó giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng

Cập nhật thông tin mới nhất về Tezos đang “tán tỉnh Doom” khi nó giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng

www.newsbtc.com

28 tháng 8 năm 2020 00:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tezos hiện đang ở trong một tình huống bấp bênh, vì nó đang giao dịch chỉ nằm trên một đường xu hướng quan trọng đã hỗ trợ giá của nó và hướng dẫn xu hướng tăng trung hạn gần đây của nó.

Mức này đã bị phá vỡ một thời gian ngắn dưới đây vào đầu ngày hôm nay khi XTZ đối mặt với áp lực bán ồ ạt, nhưng người mua kể từ đó đã có thể đẩy mạnh và đề phòng bất kỳ khoản lỗ nào tiếp theo trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích lưu ý rằng hỗ trợ ngang tại đường xu hướng này là khá yếu, điều này có thể cho thấy rằng một đợt giảm giá nữa sắp xảy ra trước khi nó có thể tạo ra bất kỳ áp lực mua đáng kể nào.

Nếu đường xu hướng này được bảo vệ, một kênh tăng dần mà nó đã hình thành cho thấy rằng một đợt tăng lên tới $ 7,31 có thể đang diễn ra.

Bởi vì Tezos – giống như hầu hết các altcoin khác – đã phát triển có mối tương quan cao với Bitcoin và Ethereum, nơi mà xu hướng tài sản kỹ thuật số này tiếp theo có thể có ảnh hưởng nặng nề đến XTZ.

Tezos có thể giảm xuống thấp hơn trước khi tìm được bất kỳ hỗ trợ mạnh mẽ nào

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang giao dịch giảm hơn 1% 3,39 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao nhất trong nhiều ngày là 3,80 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Những mức cao này xuất hiện sau khi những con bò đực đưa ra lời bảo vệ nhiệt tình đối với mức thấp gần đây của nó ở mức 3,30 đô la đã được kiểm tra một tuần trước.

Mức hỗ trợ này đã được kiểm tra một lần nữa vào đầu ngày hôm nay và những con bò đực đã có thể bảo vệ mức này.

Bất chấp sức mạnh của mức hỗ trợ này, một nhà phân tích lưu ý rằng khu vực thanh khoản giảm của nó nằm trong khoảng từ 3,10 đô la đến 3,20 đô la.

Như đã thấy trên biểu đồ mà anh ấy đưa ra bên dưới, mức hỗ trợ ở đây có thể đủ để châm ngòi cho một đợt phục hồi mạnh mẽ đưa nó hướng tới mục tiêu trung hạn là 4,10 đô la.

“Một kịch bản mà tôi đã gặp trên Tezos,” anh ấy nói trong khi tham khảo biểu đồ bên dưới.

Image Courtesy of Crypto Michael. Chart via TradingView. 

Đường xu hướng này có thể đánh vần Doom cho XTZ nếu bị hỏng bên dưới

Một nhà phân tích khác đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Tezos đang tán tỉnh sự phá vỡ bên dưới ranh giới dưới của một kênh tăng dần quan trọng đang hướng dẫn xu hướng tăng trong nhiều tháng của nó. Ranh giới này tồn tại khoảng $ 3,40.

“XTZ tán tỉnh w / chết vì PF này nhưng nếu giả sử = PF sẽ giữ, đây là lý tưởng mua opp. Đường giữa hiện tại = 7,31, ”anh giải thích.

Image Courtesy of Josh Olszewicz. Chart via TradingView.

Nếu mức này bị phá vỡ một cách chắc chắn dưới đây và Tezos không thể nhanh chóng lấy lại vị trí của mình trong kênh này, thì tiền điện tử có thể sẵn sàng chứng kiến ​​một xu hướng giảm mạnh trong trung hạn.

Featured image from Unsplash.
Charts from TradingView.

Viết một bình luận