Tether vượt quá 200 triệu đô la cho Hợp chất

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether vượt quá 200 triệu đô la cho Hợp chất

en.cryptonomist.ch

Ngày 21 tháng 6 năm 2020 04:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tether (USDT) đã vượt quá 200 triệu đô la trên Hợp chất.

Trong vài ngày qua, đã có một đỉnh cao thực sự với khối lượng bị khóa trên nền tảng DeFi, nhờ sự gia tăng đáng kinh ngạc của Hợp chất từ ​​dưới 100 triệu lên gần 400 triệu trong ba ngày.

Một phần quan trọng trong số này là ETH, nhưng một phần quan trọng khác là USDT.

Trong cùng một khoảng thời gianthậm chí giá của mã thông báo COMP của Compound đã tăng 160% về giá trịđiều này thực sự cho thấy mối quan tâm lớn đến giao thức này từ tài chính phi tập trung.

USDT là stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trườngloại tiền điện tử tuyệt đối thứ ba sau Bitcoin và Ether và đã phát triển nhanh hơn tất cả các đối thủ cạnh tranh trên Compound, cung cấp lãi suất hấp dẫn nhất cho những ai quyết định cho vay token của họ thông qua nền tảng DeFi này.

Ví dụ: tại thời điểm hiện tại, những người cho vay USDT đang nhận được nhiều hơn 11% lợi nhuận mỗi nămtrong khi người vay đồng ý trả lãi hơn 17%.

Do sự gia tăng này, USDT cũng là stablecoin có tính thanh khoản cao nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Trưởng nhóm chiến lược tổng hợp, Calvin Liunói:

“Tether là một tài sản cực kỳ hữu ích trong hệ sinh thái Compound và đã nhanh chóng trở thành một trong những thị trường có tính thanh khoản cao nhất trong giao thức Compound và theo đó là trên toàn bộ DeFi. Tốc độ tăng trưởng của USDt trên Hợp chất nhanh hơn tốc độ tăng trưởng của bất kỳ tài sản nào khác trong giao thức, tính theo bội số. ”

CTO của Tether, Paolo Ardoinothêm:

Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết: “Compound và các công ty khác của nó đang thúc đẩy một hệ thống tài chính thay thế non trẻ đang làm gián đoạn nhu cầu của các ngân hàng và các bên thứ ba tập trung, đáng tin cậy”. “Là một stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất, chúng tôi rất vui khi Tether đang đóng một vai trò quan trọng như vậy trong giao thức Compound. Tether đang trở thành đơn vị tiền tệ dự trữ của DeFi ”.


Viết một bình luận