Tether Mints Trị giá $ 120 triệu USDT. Bitcoin (BTC) sắp tăng giá?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether Mints Trị giá $ 120 triệu USDT. Bitcoin (BTC) sắp tăng giá?

u.today

Ngày 22 tháng 4 năm 2020 18:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Công ty phát hành stablecoin hàng đầu Tether đã khai thác thêm 120 triệu USD từ stablecoin USDT của mình để bổ sung hàng tồn kho, có nghĩa là họ dự đoán nhu cầu nhiều hơn nữa.

Theo giải thích của Tether và Bitfinex CTO Paolo Ardoino, lô tiền mới sẽ được sử dụng cho các yêu cầu phát hành trong tương lai.

Chuyến bay đến Tether

Tether, cùng với một loạt các stablecoin khác, đã phát triển mạnh trong cuộc khủng hoảng coronavirus, với mức vốn hóa thị trường của nó gần đây đã vượt qua 7 tỷ đô la.

Theo báo cáo của U.Today, USDT gần đây đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba, vượt qua XRP, theo dữ liệu OnChainFX.

Sau sự cố thị trường ngày 12 tháng 3, các nhà đầu tư đã đổ xô vào các loại tiền điện tử được định giá sẵn để tự bảo vệ mình trước sự biến động dữ dội. Kể từ đó, thị trường stablecoin đã tăng lên hơn 8 tỷ đô la (gần như tăng gấp đôi trong khoảng thời gian hai tháng).

Thực tế là hàng tỷ stablecoin có lẽ đang chờ để tham gia thị trường là một trong những câu chuyện về Bitcoin tăng giá cho đến thời điểm hiện tại.

Bitcoin tăng hai phần trăm

Bởi vì một nghiên cứu được thực hiện bởi các giáo sư tài chính John Griffin và Amin Shams, nhiều người đang xôn xao rằng Tether là một lực lượng toàn năng trong ngành công nghiệp tiền điện tử có thể thao túng giá Bitcoin theo ý thích.

Điều này dẫn đến một vụ kiện tập thể chống lại công ty, nhưng Tether kịch liệt phủ nhận những cáo buộc do những người gièm pha.

Trong khi USDT mới được đúc ra vẫn chưa gia nhập thị trường, việc phát hành của nó gần đây đã trùng hợp với mức tăng giá hai phần trăm. Tuy nhiên, không rõ liệu tin tức Tether có tô màu xanh cho BTC hay không.

hình ảnh bởi tradingview.com

Là $ 6.500 trên thẻ

Tuy nhiên, mức tăng giá gần đây có thể không đủ để Bitcoin tránh một đợt giảm sâu hơn.

Nhà giao dịch Scott Melker tuyên bố rằng tiền điện tử hàng đầu phải tăng lên 7.000 đô la để trở lại trong chế độ tăng giá. Nếu không, có khả năng sẽ giảm trở lại mức $ 6,540.


Viết một bình luận