[TẬP 974] Chuyện Ma Có Thật : CÚNG THỊT CHÓ

Thông tin về [TẬP 974] Chuyện Ma Có Thật : CÚNG THỊT CHÓ

Tham gia làm Thành viên của kênh để xem trước các video Bí Mật: Đặt Đồ Ăn Vặt Để Ủng Hộ Vũ Mập: Các anh chị em ở nước ngoài ủng hộ mình bằng cách donate nhé: Paypal: Patreon: ▶ ️Dương kênh truyện ma MINH SƠN: ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể nhiều Ma hơn Truyện ———————- ➡️ Email gửi truyện: lamsonhoangvu@gmail.com ➡️Facebook page: ➡️Zalo gửi truyện: 0938773799 Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ========================= Truyện Ma CÓ THẬT của mình: ================== ========================================= © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup =============================================== ====== #chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

40 bình luận về “[TẬP 974] Chuyện Ma Có Thật : CÚNG THỊT CHÓ”

 1. Xin chào Vũ Mập và mọi người, em muốn hỏi một số vấn đề người trong gia đình em gặp phải và xin giải pháp, cụ thể là bà em ạ.
  Em xin phép nói sơ một chút về các vấn đề liên quan, nhà bà em có thờ ông bà tổ tiên trong nhà, và cùng với Phật bà Quan Âm ạ.
  Chuyện bắt đầu khoảng 1 tháng trước, vào buổi đêm, lần đầu là bà em gặp con nít trong nhà, các bé chạy giỡn vui đùa vào nửa đêm. Đêm nào bà em cũng thấy. Chị em (một người có căn) bảo là do các em không được sinh ra, nhưng đến đúng giờ đúng ngày cần được cho đi học cần phải được ba mẹ các bé làm lễ đưa đi gửi gắm cho đi học. Sau vài ngày, mợ em (mẹ các bé) đã hoàn thành những gì cần làm, việc liên quan đến các bé xem như kết thúc.
  Nhưng nó lại không dừng lại, sau đó, bà em tiếp tục gặp các vấn đề vào ban đêm: nghe có tiếng tông cửa trong nhà; có bóng trên cửa; nửa đêm thức dậy thấy có người ngồi kế bên, kêu hỏi không trả lời (do bà gặp các vấn đề như thế nên đêm nào cũng có người ngủ cùng, đêm đó là em ngủ cùng bà trên giường, dì em ngủ dưới đất, bà em có tuổi nên lúc đó tưởng em ngồi dậy), bà cứ hỏi sao ngồi đây không chịu ngủ, mà vẫn thấy cái bóng im re không nhúc nhích, dì em ngồi dậy quát lớn tiếng (chỉ có mình bà em thấy, nghe bà cứ hỏi như vậy mà dì nhìn lên không thấy ai là dì biết có chuyện) thì cái bóng đó biến mất; mới đây thôi khoảng 8h hơn tối hôm nay, bà em vào nằm trong phòng trước, chừng một chút bà lại nghe tiếng kêu, tiếng rên, khiến bà rất sợ.
  Đó là những gì bà em gặp phải, nhà em biết chuyện này cũng đi hỏi khắp xung quanh và cũng thực hiện rất nhiều thứ: bỏ dao trên giường, nhét đồ giúp bà ngủ ngon vào gối, gác chổi chà quét sân kế bên giường, để roi dâu,… nhưng không ăn thua.
  Chị em, người có căn, nói là người trong nhà ghẹo thôi, bởi vì nhà có thờ Phật bà, ông bà tổ tiên nên không thể có người ngoài. Nhưng bà em đã có tuổi, sức khỏe yếu, em sợ cứ như thế này thì tinh thần bà không được tốt, phải làm sao đây ạ?

  Trả lời
 2. Nhà D có rất nhiều chuyện tâm linh nhung chuyện nó xảy ra bất chợt và ko có cốt chuỵen như Vũ kể, muốn gửi về cho Vũ kể nhưng sợ nó ngắn quá và cũng ít nữa nên chưa dám gửi cho vũ. Điều đặt biệt là anh 3 chị cũng tên Vũ nữa.

  Trả lời
 3. Mình xem chuyện của Vũ Mập gần như 100% cách kể, giọng kể đều rất hay nghe dễ ngủ khó ngủ, đôi lúc ngủ dậy phải mở nghe lại đoạn ngủ quên. Nhưng có một điều mình rất không hài lòng về chủ kênh là bạn không dám thể hiện lòng yêu nước yêu chế độ Cộng sản k dám đề cập đến chính trị, bạn sợ mất lòng mấy người người ngụy con. Theo mình bạn cứ thể hiện lòng yêu nước thì dù mất mấy nút đăng ký của mấy người kia thì bạn đk bù lại gấp ngàn lần lượt đăng ký của người Việt Nam yêu nước, tự hào về chế độ, và những người con Đất Việt đang ở quê hương này mới mua được hàng của bạn, chứ bạn đừng trông chờ vào mấy đồng ủng hộ của ngụy con. Có ai cấm kể chuyện mà k được đề cập đến chính trị đâu. Nên nếu bạn là người yêu nước tự hào dân tộc thì bạn hãy làm việc tốt thể hiện lòng yêu nước và lan truyền lòng yêu nước cho giới trẻ đang dần bị các thế lực tổ chức nước ngoài lôi kéo

  Trả lời
 4. Mình xem chuyện của Vũ Mập gần như 100% cách kể, giọng kể đều rất hay nghe dễ ngủ khó ngủ, đôi lúc ngủ dậy phải mở nghe lại đoạn ngủ quên. Nhưng có một điều mình rất không hài lòng về chủ kênh là bạn không dám thể hiện lòng yêu nước yêu chế độ Cộng sản k dám đề cập đến chính trị, bạn sợ mất lòng mấy người người ngụy con. Theo mình bạn cứ thể hiện lòng yêu nước thì dù mất mấy nút đăng ký của mấy người kia thì bạn đk bù lại gấp ngàn lần lượt đăng ký của người Việt Nam yêu nước, tự hào về chế độ, và những người con Đất Việt đang ở quê hương này mới mua được hàng của bạn, chứ bạn đừng trông chờ vào mấy đồng ủng hộ của ngụy con. Có ai cấm kể chuyện mà k được đề cập đến chính trị đâu. Nên nếu bạn là người yêu nước tự hào dân tộc thì bạn hãy làm việc tốt thể hiện lòng yêu nước và lan truyền lòng yêu nước cho giới trẻ đang dần bị các thế lực tổ chức nước ngoài lôi kéo

  Trả lời

Viết một bình luận