[TẬP 937] Chuyện Ma Có Thật : OAN HỒN CÔ GÁI BIA ÔM

Thông tin về [TẬP 937] Chuyện Ma Có Thật : OAN HỒN CÔ GÁI BIA ÔM

Tham gia làm Thành viên của kênh để xem trước các video Bí mật: Đặt đồ ăn vặt để ủng hộ Vũ Mập: Các anh chị em ở nước ngoài ủng hộ mình bằng cách donate nhé: Paypal: Patreon: ▶ ️Dương kênh truyện ma MINH SƠN: ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể thêm Ma nhé Truyện ———————- ➡️ Mail gửi truyện: lamsonhoangvu@gmail.com ➡️Facebook page: ➡️Zalo gửi truyện: 0938773799 Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ========================= Truyện Ma CÓ THẬT của mình: ================== ========================================= © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup =============================================== ====== #chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

34 bình luận về “[TẬP 937] Chuyện Ma Có Thật : OAN HỒN CÔ GÁI BIA ÔM”

  1. Theo em nghĩ thì là 2 vong của một bà cô sảy thai nào đó .. bà mẹ bật máy lạnh hù 2 ng.. biết máy lanh se bi chay nuoc..nhưng đứa con thì hiểu chuyện .. và nó nói cho 2ng này nghe nhưng do tâm lí k vững nên làm ngược lại .. thì té !

    Trả lời
  2. Vũ kể chuyện ngày càng hay,chất giọng rất ấm, va vui mn nghe chuyện cam nhận muốn nghe hoài. Đoi khi bị khan nhung ko sao vu e nen ngâm chanh muối hoac quả quât vii muối thêm chút đường se ko bi đam va khan giọng e nhé. Chúc e cùng gđ mạnh khỏe an lành. (Thành quảng bình)

    Trả lời

Viết một bình luận