TẬP 877 . MA TRONG KARAOKE

Thông tin về TẬP 877 . MA TRONG KARAOKE

#tantellstoryma #dinglangfoodandhorror # tânvlog # chuyện có thật về hồn ma ĐẶT HÀNG vật phẩm phong thủy TÂN LÊ HẠNH TẠI ĐÂY: KÊNH YOUTUBE MỚI CỦA TÂN: GỬI CHUYỆN ÁM ẢNH VÀO KÊNH TẠI ĐÂY Fanpage: DINGLANG FOOD AND HORROR là tổng hợp những câu chuyện ẩm thực. tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, khi khám phá các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp mọi nơi mà nhóm đã khám phá. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ những câu chuyện của mình.

38 bình luận về “TẬP 877 . MA TRONG KARAOKE”

 1. Quá hay, nghe Tân kể nhớ 1 thời thật khó khăn, đúng là lúc đó sao bị nhập rồi khùng rồi chết nhiều, lớp tui có 3 đứa bị. Hôm nào kể câu chuyện Bác nói tại sao người âm nhập rồi khó có gia đình nghe bạn 👍👍👍👍👍.

  Trả lời
 2. Ê Tân ơi. Chuyện này có thiệt đó Tân. Lúc đó lớp mình cũng có đi chơi karaoke ở chỗ đó. Tụi bạn mình nó kể lại (bữa karaoke đó mình không có đi), tụi nó nói kéo ghế ra đằng sau là 1 cái bàn thờ. Tụi nó sợ quá, đi về luôn. May sao không đứa nào gặp chuyện gì. Lần sau nữa đi ka chỗ khác thì mình thầy tụi nó cũng kéo ghế kiểm tra xem có bàn thờ không rồi mới dám vui chơi. Ghê thật.

  Trả lời
 3. Ủa tui đang nghe truyện ma hay truyện cười vậy?:)) khúc đầu cười chịu ko nổi ổng luôn ah bnhiêu kí ức tuổi học trò ùa về vui ghê! Mà chủ karaoke đó cũng vô minh quá, cái phòng đó nv thì đóng lại luôn đi đã vậy còn cho ngta vô hát để bnhieu người bị nhát và có chuyện.

  Trả lời
 4. Hồi đó, cả đám để dành tiền đi hát karaoke, sáng thứ 7 đi học phụ đạo về sớm là cả đám đạp xe tới quán, ngon hơn là kiu 1 ca đá chanh, nói vụ mlem mới nhớ, đi hát mà cặp nào mlem là tui không thích, đi hát mà mlem xong giận nhau này kia làm mất hứng gần chết. Rồi 7749 sắc thái đi hát, đứa nào hát dở là vô nó chọn 1 nùi bài, đứa nào kiểu thôi đc rồi đc rồi không biết hát là y như rằng là bài nào cũng có mặt nó chọt vô

  Trả lời
 5. Nghe truyện này em nhớ 1 thời oanh liệt của em thời sinh viên, nhóm em hay hát karaoke ở đường Sư Vạn Hạnh và đường Phan Xích Long còn nhiều đường nữa, cũng may chưa gặp gì hết, còn nhậu thì rải rác các quận thành phố luôn, cái đoạn anh sứt môi hài quá anh ơi 😁

  Trả lời

Viết một bình luận