Tập 73 [ Tập Cuối] Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Phần 2 : Giấc Mộng Kết Thúc || Truyện Ma Quàng A Tũn

Thông tin về Tập 73 [ Tập Cuối] Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Phần 2 : Giấc Mộng Kết Thúc || Truyện Ma Quàng A Tũn

Câu chuyện về Ma Quang A Tun. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ

40 bình luận về “Tập 73 [ Tập Cuối] Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân Phần 2 : Giấc Mộng Kết Thúc || Truyện Ma Quàng A Tũn”

 1. Em rất cảm ơn anh. Em đã nghe trong hơn một năm. Nó là món ăn tinh thần của em trong thời gian rất dài. Truyện rất hay, rất lôi cuốn, đôi khi nghe đến đoạn anh đọc hài quá lại tự cười một mình, đôi lúc ngồi buồn vì một nhận vật trong LMTQ hy sinh. Cảm ơn vì tâm huyết anh bỏ vào truyện rất nhiều. Ủng hộ anh. Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe ạ! (À em là nam chứ không phải nữ như avt đâu ạ.)

  Trả lời
 2. Mình làm tài xế ,sau 1 thời gian gần bó vs cầu chuyện, đi xe cung nghe đi ngủ cũng nghe , uốn cf cung nghe,nghe riết hồi chẳng mong có tập cuối, v mà tích tắt dfax hết truyện, buồn thật, mong ad ra những ngoại truyện của Diệp thiếu dưỡng hoặc p3

  Trả lời
 3. Ko biết còn bạn nào giờ vẫn nghe bộ này ko nhỉ. Mình nhớ ngày xưa có đoạn Nhuế Lãnh Ngọc viết vào tay Diệp Thiếu Dương 3 chữ mà Thiếu Dương đoán ko ra. Đó là 3 chữ gì thế, ở tập bao nhiêu? Mình nghe bị sót mất đoạn đấy.

  Trả lời
 4. Thật đáng tiếc, có lẽ những tập này tác giả muốn kết truyện sớm. Quá nhiều chi tiết bị bỏ qua. Nguyên Thần lẽ ra phải còn xuất hiện còn quấy rối 1 trận lớn, Trương Mộ Hàn thì chưa diệt tận gốc, bỏ qua Tã Quân của Thái âm sơn, Tiêu Đồ nói thích Tiểu Mộc sẽ ko bỏ qua cho Tiểu Mộc nhưng kết truyện vẫn ko nhắc tới…. Có lẽ tác giả đã mệt mỏi với bộ truyện này nên cho kết sớm, thật đáng tiếc, truyện rất hay nhưng lại chưa được trọn vẹn.

  Trả lời
 5. Một bộ truyện đỉnh cao, một hệ thống nhân vật vỹ đại, main chính vỹ đại, một đường chém giết quỷ quái mà bước lên đứng đầu tam giới. Phản diện cũng vỹ đại, không phải dạng cùng hung cực ác muốn thống trị vạn vật mà muốn một sự công bằng theo ý mình tương tự như thanos vậy.

  Trả lời
 6. Nghe lại lần này là lần thứ 3 của bộ mau sơn tróc quỷ nhân
  Vẫn cảm giác ấy . tiết nuối khi nghe đến tập cuối cùng
  Lần nào nghe đến tập cuối cũng khóc hết nc mắt .rồi mỗi tập có ng mất trong chiến đấu là khóc tầm tả.
  Nhập tâm quá nên khúc nào xúc động là khóc . Khóc vì hay khóc vì tiết nuối ko cam lòng là đã hết truyện .
  Từ nay về sau Tầm 1-2 năm sẽ nghe lại một lần . Như bị nghiện DIỆP THIẾU DƯƠNG z á

  Trả lời

Viết một bình luận