[TẬP 613] Chuyện Ma Có Thật : MA NHẬP ĐẶT HÀNG ONLINE

Thông tin về [TẬP 613] Chuyện Ma Có Thật : MA NHẬP ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt đồ ăn vặt để ủng hộ Vũ Mập nhé: ▶ ️Dương Minh Sơn Kênh truyện ma: ▶ ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể thêm nhiều Truyện ma nhé ————————– ——– ➡️Mail chat: lamsonhoangvu@gmail.com ➡️Facebook page: ➡️Zalo để gửi truyện: 0938773799 ———————- ——————————————— – Anh chị em ở nước ngoài có thể ủng hộ mình bằng cách donate: Paypal: Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ========================= Truyện Ma CÓ THẬT của mình: ==== ======================================================== = © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup ================================= ==================== #chuyenmavumap #vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

35 bình luận về “[TẬP 613] Chuyện Ma Có Thật : MA NHẬP ĐẶT HÀNG ONLINE”

  1. Hello em Vũ, hay là em hãy là trung gian giúp cho cô gái mà bị nhập order đồ online bằng cách nói với người kể câu chuyện cho em liên lạc với gia đình của cô đó, gọi cho anh Dương Mình Sơn bên kênh kể chuyện ma của ảnh để hỏi về thông tin liên lạc với vị thầy pháp là con trai của ông thầy pháp Bảy Chà, nghe nói thầy rất giỏi và rất có tâm. Kệ, làm phước giúp người ta đi em Vũ. Hoặc là người kể câu chuyện cho em Vũ nếu đọc được comment này thì xin hãy giúp cho cô gái đó bằng cách nói với gia đình cổ gọi cho anh Dương Mình Sơn bên kênh Dương Minh Sơn hỏi thăm về thông tin liên lạc với vị thầy là con trai nôi' nghiệp cha là thầy Bảy Chà, ở mỗi video anh Sơn đều có nói số phone của ảnh.

    Trả lời
  2. chao vu va ca nha.nghe qu cau chuyen co nga gui cho em, chi muon nho em hoi co ay dum la co ay co chinh mat nhin thay luc cha truc vong hay khong ma dam noi rang la truc vong phai coi het quan ao cua co be kia ra het? em biet tai sao chi hoi vay khong? vi theo chi biet cac cha khi muon truc vong la chi doc kinh va rai nuoc thanh ma thoi chu khong bao gio lam nhu co ay noi .noi nhu vay la xuc pham cac cha. co ay nen suy nghi ky truoc khi noi . cam on em .chuc em va ca nha luon vui ve va binh an.

    Trả lời

Viết một bình luận