[TẬP 358] Chuyện Ma Có Thật : KHÁCH SẠN MA ÁM Ở QUẬN 1

Thông tin về [TẬP 358] Chuyện Ma Có Thật : KHÁCH SẠN MA ÁM Ở QUẬN 1

▶ ️Dương Minh Sơn kênh truyện ma: ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể nhiều truyện ma nhé —————————— ➡️ Mail gửi truyện: lamsonhoangvu@gmail.com ➡️Facebook page: ➡️Zalo để gửi truyện: 0938773799 —————————— ———————————– Các anh chị em ở nước ngoài có thể ủng hộ mình bằng cách donate : Paypal: Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Sơn Hoàng Vũ ==================== Ủng hộ đồ ăn vặt của Vũ Mập: Shopee: Zalo / Phone: 0938773799 Facbook: MỖI 1 SẢN PHẨM MỌI NGƯỜI MUA HÀNG, MÌNH SẼ GIẢM CÒN 5.000đ MUA 50 HỘP Mì để tặng CÁC MẸ TẠI SÀI GÒN. CẢM ƠN RẤT NHIỀU. ==================== 🔆Các tập Truyện Ma CÓ THẬT của tôi: =========================== ============================ © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup ==== ================================================= #chuyenmavumap # vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

44 bình luận về “[TẬP 358] Chuyện Ma Có Thật : KHÁCH SẠN MA ÁM Ở QUẬN 1”

 1. Không xuất hiện trong phòng chắc vì họ không sống trong phòng đó. Nhát ban điều hành khách sạn là chính, vì những người đó quản lý khách sạn này. Họ giận là họ giận khách sạn, chắc họ không muốn động tới người khách vô tội làm gì.

  Trả lời
 2. Có thật nha. Ở vt có khách sạn có 1 phòng ko kể khách tây hay việt vào thuê.cứ nửa đêm là chạy xuống la làng. Phòng đó duy nhất có 1 lần duy nhất có 1 gia đình ở được 1 tuần. Còn lại chỉ trưa đầy 1 đêm.

  Trả lời
 3. em đã mấy lần gặp ma, nhưng lúc gặp đó là giống như người , đi học về vừa vô cổng thì thấy mẹ đang cắt cành cà phê trong bụi cà phê, đi vô sân thấy mẹ đang ngồi trong nhà, không lẽ mới 1 phút mà mẹ vô nhà nhanh vậy, hỏi thì mẹ mình nói mẹ ở trong nhà chứ k ra vườn, lúc đó mới biết gặp ma, một lần khác đi chơi với cậu , em tra và chị gái, mình quay lại thì thấy có một người mặc đồ vest đen đi sau mình cách 1 m, nói cho cậu , em trai chị gái k ai thấy hết, sau này vong đó nhập vào bà lên đồng nói đúng ngày hôm đó đi theo mình.

  Trả lời
 4. Hồi trc mình trainning ở ks S. cũng có cái phòng dt reo quài mà nghe k có ai trloi. Tắt mở tắt mở mấy lần nó vẫn cứ reo… ma nghe thì k thấy gì. Dt xuống chỗ kỹ thuật báo lỗi. Xong r vẫn k hết nha. Xong mình vs chị kia mới nói vs nhau mà k bk sao khách trong p này chịu nổi nữa…k bk họ có bị k, cug k thấy họ phàn nàn. 30p làm p là nghe cả
  5, 7 lần.

  Trả lời

Viết một bình luận