[Tập 2] LỜI NGUYỀN TRINH NỮ 😱 Truyện Ma Có Thật Mới Đình Soạn Kể Rợn

Thông tin về [Tập 2] LỜI NGUYỀN TRINH NỮ 😱 Truyện Ma Có Thật Mới Đình Soạn Kể Rợn

Trong tập 2 truyện ma có thật mới “Lời nguyền của trinh nữ” của tác giả Phú Dương, hàng loạt tình tiết ly kỳ, bí ẩn và rùng rợn lần lượt được hé lộ, khán giả cùng đón xem câu chuyện của MC Đình nhé. Người soạn nhạc. ► Video là những bài học ý nghĩa trong cuộc sống, hi vọng sẽ giúp các bạn giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi. ———— ☀ DONATE TEAM Nghedoctruyen Để Nghe Nhiều Truyện Hay: – Ví MOMO: 0973.131.636 – Doante địa chỉ tại PAYPAL: thanhdoctruyen. net@gmail.com. com 👉 Qua tài khoản Vietinbank Ngân hàng TMCP Công Thương VN CN Thành Phố Hà Nội: 109868815891 👉 TK Vietcombank CN Hà Thành Hà Nội: STK: 0011004032086 👉 Chủ TK: Phan Văn Nam ———— ► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đã đăng ký tại © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen.

50 bình luận về “[Tập 2] LỜI NGUYỀN TRINH NỮ 😱 Truyện Ma Có Thật Mới Đình Soạn Kể Rợn”

  1. Truyện này là truyện hiện đại hay dân gian vậy?
    Nghe đoạn đầu thì Ái là SV ngành dược thì y như thời nay, nhưng lại xưng hô ông- bà- cậu- mợ rồi người ăn kẻ ở y nhơ hồi xưa vậy xong lại năm thê bảy thiếp nữa. TG vào truyện không chuyên nghiệp.

    Trả lời
  2. Là sao? Sinh viên nội trụ ngành dược thì chắc thời như bây giờ nhà cao đường xá xe hơi dân trí cao văn hoá ổn định chứ sao lại có cái kiểu tam thê tứ thiếp như vậy ? Ủa đăng kí kết hôn với duyên xong làm sao đăng ký thêm ái được nữa hay v?

    Trả lời

Viết một bình luận