[TẬP 19] Chuyện Ma Có Thật : BÀN TAY MA Ở THUẬN KIỀU PLAZA

Thông tin về [TẬP 19] Chuyện Ma Có Thật : BÀN TAY MA Ở THUẬN KIỀU PLAZA

[TẬP 19] Truyện Ma Có Thật: Bàn Tay Ma Ở Thuận Kiều PLAZA ▶ ️Dương Minh Sơn Kênh Truyện Ma: ▶ ️Mọi người SUBSCRIBE để ủng hộ mình kể thêm nhiều Truyện Ma nhé —————– ———- ➡️Mail chat: lamsonhoangvu@gmail.com ➡️Facebook page: ➡️Zalo để gửi truyện: 0938773799 —————— ————– Truyện gồm 3 câu chuyện nhỏ: 2 câu chuyện ma trong chung cư của anh Thái Sơn Cao gửi về 1 câu chuyện ở Thuận Kiều Plaza của anh Thái Sơn Cao. 1 anh nặc danh gửi. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GỬI TRUYỆN VÀO KÊNH. ——————————- Các anh chị em ở nước ngoài có thể ủng hộ mình bằng cách donate: Paypal: Các bạn trong nước có thể donate qua: Momo: 0938773799 Lam Son Hoang Vu ==================== Ủng hộ đồ ăn vặt của Vũ Mập: Shopee: Zalo / SĐT: 0938773799 Facbook: MỖI 1 SẢN PHẨM MỖI NGƯỜI MUA, MÌNH SẼ GIẢM CÒN 5.000đ MUA 50 HỘP Mì cho MÓN NGON TẠI SÀI GÒN. CẢM ƠN RẤT NHIỀU. ==================== 🔆Các tập Truyện Ma CÓ THẬT của tôi: =========================== ============================ © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog © Bản quyền thuộc về Vũ Mập Vlog Kênh Không Reup ==== ================================================= #chuyenmavumap # vumapvlog #chuyenma #chuyenmacothat #noichuyenvoima

41 bình luận về “[TẬP 19] Chuyện Ma Có Thật : BÀN TAY MA Ở THUẬN KIỀU PLAZA”

 1. Nghe mỗi tối một tập nhưng vẫn mò ngược về quá khứ để nghe lại từ đầu , Bởi một phần câu chuyện khá hay ,phần thích nghe dọng điệu quá thân thương ấm áp của e, có ai giống như tui k nhỉ? ka ka ka.

  Trả lời
 2. Thời điểm này nghe Vũ kể, so vs thời điểm hiện tại các tập 5trăm mấy thì lúc này Vũ kể đã chậm và từ tốn lắm r. Chứ các tập hiện tại nge Vũ kể nhah hơn này nhìu. Hehe. Mà có đìu nge riết ghiền th nên k nghĩ đến nhah hay chậm j

  Trả lời
 3. em rất thích nghe những câu chuyện về THUẬN KIỀU. các tập liên quan đến thuận kiều em điều nghe hết rồi. mong anh VŨ sưu tầm nhiều tập kể về thuận kiều thêm, đề kể cho em và mọi người nghe ạ. cảm ơn anh .

  Trả lời
 4. Má ơi nó hay ! E nghe a kể mà da gà da dịt gì nổi gợn gợn! Mai mà nghe buổi sáng trưa chứ chiều tối chắc chớt quá! Kênh a có ý nghĩa lắm á! Giúp những đứa sợ ma mà khoái nghe chuyện ma như em tranh thủ tắm sớm, ngủ nghỉ sớm! Ko dám thức khuya xà quần để rồi 12 giờ khuya mới đi tắm , sợ vãi đ*i ra yêu a ghia! Mà tối e cũng ko ngủ đc là do a!
  Chuyện này nghe cực hay và rất thực luôn! Ghiền THUẬN KIỀU MA QUÁ❤️❤️❤️💪🏽💪🏽💪🏽😭😭😭🤣🤣🤣

  Trả lời

Viết một bình luận