TẬP 182: VONG HỒN MA QUỶ Ở CẦU CẦN THƠ NĂM 2007 || NGUYỄN NGUYỄN

Thông tin về TẬP 182: VONG HỒN MA QUỶ Ở CẦU CẦN THƠ NĂM 2007 || NGUYỄN NGUYỄN

EPISODE 182: LINH HỒN CỦA Quỷ Ở Cầu Cần Thơ năm 2007 là câu chuyện mà một người anh tên Thành gửi cho anh Nguyên, kể về một sự việc xảy ra trong chính gia đình anh vào năm 2007. Trong quá trình xây dựng cầu Cần Thơ. Thơ có một sự cố dẫn đến cái chết của anh trai và kéo theo đó là tiếng gọi của người đã khuất và những giấc mơ tâm linh trùng trùng. Hãy cùng Nguyên lắng nghe để xem chính xác những gì đã xảy ra nhé !! 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Email vào truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Hồ sơ X: 👉 Group Nhà Hoàng Số ————- —————————————– ——————— ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal:

34 bình luận về “TẬP 182: VONG HỒN MA QUỶ Ở CẦU CẦN THƠ NĂM 2007 || NGUYỄN NGUYỄN”

 1. Nghe nửa câu chuyện thôi mà thấy có 2 chỗ lạ rồi. Bé linh tóc ngắn ngang vai mà sao lúc đu trên trần nhà thì xoã tóc dài đc. Còn lúc a thanh vào phòng cô nhung là cô nhung nằm quay về hướng của a mà sao lúc sau lại quay lại nhìn a thanh?

  Trả lời
 2. Ai da là người miễn tây khi di qua cầu can tho thì ko bao giờ quên được noi dau này, lúc nghe tin trên truyền hình dua tin sap cầu can tho lúc do minh dang ở ngoài bắc mình ko cam dược nước mắt thấy dau lòng cho những người dòng huong bac số, dù thời gian da qua lâu rồi nhưng noi dau vẫn còn do cầu mong rằng mọi người dược siêu thoát,

  Trả lời
 3. nghe truyện ma mà muốn khóc quá trời thương cho số phận của những con người trong truyện, thương a2 và bé con a Thanh nói chung sợ thì ích mà thấy đau lòng nhìu hơn.. cầu mong những vong linh kia sớm được siêu thoát, cầu mong cho a Thanh sau này sẽ luôn thuận lợi bình an..

  Trả lời
 4. Nghe chuyện này mà thấy nặng lòng, đáng thương nhất là đứa con gái bị ruồng bỏ. Tội nghiệp, quá tội nghiệp 😔 bởi vậy xin đừng phá thai, đã có chơi thì có chịu, còn k thì hãy cẩn thận phòng tránh, phải mất bao lâu mới tu thành kiếp ng mà nỡ nào giết bỏ con mình như vậy 😞😞😞 mà linh hồn con bé luôn quanh quẩn theo ba, bảo vệ ba, đau lòng quá , haizzz 😭

  Trả lời

Viết một bình luận