Tập 155: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở QUẢNG NINH & VONG BÀ GIÀ Ở RESORT PHÚ QUỐC

Thông tin về Tập 155: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở QUẢNG NINH & VONG BÀ GIÀ Ở RESORT PHÚ QUỐC

Tập 155: Chuyện Ma Có Thật Ở Quảng Ninh & Bà Già Ở PHÚ QUỐC RESORT là hai câu chuyện của hai anh em, một là Thảo ở Quảng Ninh và Ngân ở Rạch Giá. Những sự kiện tâm linh như “Miếu Bà, khu rạp hát, ngôi nhà trên sông Bạch Đằng, hồn ma anh trai hay đôi mày hiếm hoi” đều xảy ra trong gia đình hai cha con và có cả hai câu chuyện. Tôi gặp phải. Cùng nghe Nguyên tâm sự nhé ^^ !! 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Email vào truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Hồ sơ X: 👉 Group Nhà Hoàng Số ————- —————————————– ——————— ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal:

39 bình luận về “Tập 155: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở QUẢNG NINH & VONG BÀ GIÀ Ở RESORT PHÚ QUỐC”

 1. Xin lỗi mọi người, trong đầu video có một đoạn mình nói nhầm Đức Thánh Trần – Hưng Đạo Đại Vương thành vua Trần Hưng Đạo. Xin đính chính lại là Hưng Đạo Đại Vương và miếu Vua Bà. Xấu hổ nhất là nói sai lịch sử. Xin lỗi cả nhà nhiều 🙏🙏🙏

  Trả lời
 2. Cô này có người anh tốt quá! Rõ ràng không phải là ma nào cũng là “thứ không được sạch sẽ”! Vậy mà nhiều người cứ dùng cái từ đó thấy thật sai.
  Cái cô này bị hành một vố 3 tháng rồi mà chưa sợ! Dám tém lông mày tới 2 lần!! Tổ tiên cho tiền mà không biết quý! Chẳng trách gì tổ tiên giận! Nói thật nếu tôi mà có cháu như vậy thì cũng tức điên người!
  Lạ thật! Theo tướng pháp thì lông mày giao nhau vậy không tốt, nam hay nữ gì cũng vậy! Hay! Có người nói nghe truyện ma nhiều ngu! Đâu có đúng! Học, biết nhiều thì khôn ra chứ! 👍🏻 Cũng như người lớn tuổi, từng trải nhiều, biết nhiều thì mới thành gừng cay!

  Trả lời
 3. Trời ơi! Như vậy phải rước thầy pháp trừ con mụ quỷ già giết cái thai đó nếu không bà đó còn hại người khác nữa! Có khi bà đó bắt hồn đứa bé bị xẩy thai rồi. Chứ có lợi gì cho bà đó mà bà ấy hại cô này như vậy. Bà ấy trực tiếp hay gián tiếp đã hại cái thai đó.

  Trả lời
 4. — câu chuyện linh hồn người anh trai … thương quá !!!
  — ah … em biết cái Resort ở phú quốc đó rồi … suỵt !!! ko nói để người ta làm ăn … anh Nguyễn Nguyễn lần này ra đó hên hên sẽ được gặp … ah hi hi

  Trả lời

Viết một bình luận