Tập 154: DÃY TRỌ QUỶ ÁM Ở BÌNH DƯƠNG || Chuyện ma có thật – Nguyễn Nguyễn

Thông tin về Tập 154: DÃY TRỌ QUỶ ÁM Ở BÌNH DƯƠNG || Chuyện ma có thật – Nguyễn Nguyễn

Tập 154: Nhà nghỉ ma ám ở Bình Dương là câu chuyện tâm linh Lan gửi đến Nguyên Nguyên, trong video này gồm 2 lần Lan suýt chết khi còn nhỏ, sự việc trong gia đình cô liên quan đến bùa ngải. ngải và đặc biệt là về dãy trọ ma ám, nơi gia đình cô phải đối mặt với hồn ma 100 năm tuổi. Cùng nghe Nguyên tâm sự nhé !! 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Email vào truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Hồ sơ X: 👉 Group Nhà Hoàng Số ————- —————————————– ——————— ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal:

37 bình luận về “Tập 154: DÃY TRỌ QUỶ ÁM Ở BÌNH DƯƠNG || Chuyện ma có thật – Nguyễn Nguyễn”

 1. Tập 154: Dãy trọ Quỷ ám ở Bình Dương là câu chuyện tâm linh em Lan gưi về cho Nguyễn Nguyễn, trong video này bao gồm 2 lần em Lan suýt không qua khỏi lúc còn nhỏ, biến cố gia đình em có liên quan đến bùa ngải và đặc biệt là về dãy nhà trọ quỷ ám, nơi gia đình em phải đối mặt với vong nam 100 năm tuổi. Cùng nghe Nguyễn kể nhé!!

  👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYỄN : http://bit.ly/2TirhAA
  👉 Email gửi truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com
  👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYỄN: https://bit.ly/3iNLSHI
  👉 Kênh youtube Hồ Sơ X: https://bit.ly/3fZjxeV
  👉 Group Căn Nhà Hoang Số 13: https://bit.ly/31eUZgR
  #nguyễnnguyễn #chuyệnmacóthật
  ——————————————————————————-
  ☀ DONATE ủng hộ tôi:
  👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa
  👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76
  👉 Qua TK PayPal: http://Paypal.me/nguyennguyen2512

  Trả lời
 2. Mình nghĩ có 2 điểm trong câu chuyện này chủ yếu là do sự chủ quan của cá nhân gây ra hậu quả thôi ví dụ vụ tông vào con chó cái đó là do bạn đi quá tốc độ khi vao khu vực đường khuất tầm nhìn cái này bạn nên khuyên người nhà đi tốc độ vừa phải, vụ 2 vụ bạn té xuống nước rồi bị kéo cái này là do sự vô ý của người lớn cho con nít chơi gần sông hồ mà ko kiểm soát,90% trẻ em nông thôn VN đuối nước mỗi năm đều xuất phát từ nguyên nhân này nên mình nghĩ phần lớn là do ý thức của mỗi người thôi

  Trả lời
 3. Năm mình 15 gia đình mình cũng gặp biến cố như bạn, nhưng là đến hàng tỷ, còn bị cả âm cả dương hành cho sống dở chết dở.
  Nguyên nhân bị vỡ nợ cũng là vì tâm linh, phần bị hành căn, phần do bị hai bên nội ngoại hãm hại, chơi ngải mấy chục năm.

  Do ngải dẫn đi phá nên trong nhà không ai biết chuyện nợ nần. Mọi người chỉ lo làm ăn, đến khi chuyện vỡ lỡ thì tất cả sụp đổ trong một đêm, còn dính đến vay nóng xã hội đen, áp lực thể xác lẫn tinh thần. Ai cũng sốc.

  Chi tiết bên trong rất rắc rối phức tạp, vì dính đến tâm linh nên kể ra không ai tin. Mọi người đều cho là nhà mình ăn chơi cờ bạc đề đóm nên mới nợ, họ hàng thân thích cũng không ai giúp đỡ, còn đạp thêm một chân.

  Gia đình ly tán, người điên người tỉnh.
  Vừa bị người âm vừa bị người dương hại, bị bức bách trắc trở đủ đường, nhiều lần trở về từ cõi chết. Cứ tưởng không còn sống được đến bây giờ.
  May nhờ có ơn trên nên dù gặp vô số khốn cảnh cũng không thể chết được, thân thể vẫn bình an.

  Đến bây giờ đã gần chục năm rồi vẫn chưa trả hết nợ.
  Mà người khiến nhà mình đi đến bước đường này lại chính là thân thích nội ngoại.
  Đau đớn đã quá nhiều nên chằng muốn oán hận gì nữa, coi như là trả nghiệp, chỉ mong còn có ngày bình yên, gia đình được đoàn tụ, cùng ngồi ăn một bữa cơm đông đủ.

  Thật sự rất mừng cho gia đình bạn đã thoát được khỏi cảnh nợ nần, khôi phục được cơ nghiệp, gia đình được êm ấm bên nhau. Được bên nhau, chính là điều quý giá và đáng trân trọng nhất.

  Người gây ác nghiệp đã phải trả giá, người hiền lương cũng có ngày thái lai.

  Trả lời
 4. Hi #nguyễnnguyễn Mình gần như đã xem không sót tập nào của Nguyễn Nguyễn từ trước tới giờ, những mẫu chuyện được mọi người gửi về làm mình mở mang hiểu biết về thế giới tâm linh rất nhiều, đặc biệt là niềm tin vào Phật pháp. Có 1 điểm mình hay thấy trong nhiều chuyện là: người ta bị chết ở đâu đó, họ không siêu thoát đi đầu thai được và phải kéo 1 người khác thay thế chỗ của họ thì họ mới đi đầu thai được, mình không hiểu tại sao lại có 1 cái ràng buộc, 1 cái quy định mà trái với lòng người như vậy. Rất mong Nguyễn Nguyễn hay anh chị em nào biết có thể giải đáp thắc mắc của mình được không ạ? Xin cảm ơn và chúc kênh ngày càng phát triển, lan tỏa niềm tin tâm linh đến với mọi người. #nguyễnnguyễn #chuyệnmacóthật

  Trả lời

Viết một bình luận