Tập 134: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở BỆNH VIỆN DO ĐIỀU DƯỠNG KỂ LẠI || NGUYỄN NGUYỄN

Thông tin về Tập 134: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở BỆNH VIỆN DO ĐIỀU DƯỠNG KỂ LẠI || NGUYỄN NGUYỄN

TẬP 134: CHUYỆN CÓ THẬT TẠI BỆNH VIỆN do một người viết trong nhóm nhà hoang số 13 của Nguyên Nguyên kể lại. Tôi là người con Biên Hòa-Đồng Nai, có thời gian học tập và làm việc tại Sài Gòn. Trong thời gian này, tôi gặp rất nhiều câu chuyện tâm linh huyền bí và tôi đã chia sẻ chúng với Nguyên. Cùng nghe Nguyên tâm sự nhé ^^ !! 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Email để gửi truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Profile X: #nguyen # storymacóth ————– ———————————————— – ————– ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal:

39 bình luận về “Tập 134: CHUYỆN MA CÓ THẬT Ở BỆNH VIỆN DO ĐIỀU DƯỠNG KỂ LẠI || NGUYỄN NGUYỄN”

 1. 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYỄN : http://bit.ly/2TirhAA
  👉 Email gửi truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com
  👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYỄN: https://bit.ly/3iNLSHI
  👉 Kênh youtube Hồ Sơ X: https://bit.ly/3fZjxeV
  #nguyễnnguyễn #chuyệnmacóthật
  ——————————————————————————-
  ☀ DONATE ủng hộ tôi:
  👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa
  👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76
  👉 Qua TK PayPal: http://Paypal.me/nguyennguyen2512

  Trả lời
 2. Có thể với những người chưa tin về tâm linh sẽ kg tin lắm. Nhưng với mình những chuyện như vậy có thật 100% vì ngày xưa mình thường xuyên hay bị phá, bị nhát thậm chí bị tụi ma hâm dọa mỗi khi mình đoc kinh đuổi tụi nó. Cũng có khi thấy rất nhiều vong hồn già, trẻ, con nít đói đến trong mơ mình xin ăn hoài ah. Rồi có khi đến nhà bạn ngủ qua đêm bị mấy đứa ma con nít đuổi đi kg cho minh ngủ ở đó.

  Trả lời
 3. bạn t bị tai nạn xe, chở nó vào bệnh viện , ngồi đợi ngoài phòng mổ lâu quá ngủ quên, cái có nhỏ nào mặc áo trắng để tóc dài ko cột tới gọi: " anh ơi bạn anh tỉnh rồi kìa" cái mở mắt ra ko thấy ai cả cùng lúc phòng mổ mở cửa ra và thằng bạn qua khỏi.

  Trả lời
 4. Đoạn 1h07p.
  Các bạn tôi là bác sĩ rất nhiều. Theo quy định không thành văn của các bệnh viện thì các ca thai nhi chết do bất kỳ lí do gì thì đều được đặt tên. Tên này có thể do gia đình hoặc bác sĩ cho bé.
  Với quan niệm rằng: đứa trẻ không có tên sẽ không thể vãng sanh. Và trong các bệnh viện thường có một cây lớn được gọi là cây Nhi. Tôi thiết nghĩ có thể để cho các em chưa đầu thai có nơi trú ẩn.

  Trả lời
 5. Thật chứ, khuyên người ta ko phá thai nữa khó lắm
  Vừa rồi e cũng may mắn khuyên được người bạn mình giữ lại đứa con của nó, nhà nó thuộc dạng rất có tiền đẻ ra hoàn toàn nuôi được bé
  Mà nó nhất quyết lắm..khuyên được nó mình cũng trần thân
  Các bạn nữ nên tìm hiểu việc nạo phá thai để sống có trách nhiệm với bản thân & người thân của mình

  Trả lời

Viết một bình luận