Tập 102: CHUYỆN MA ly kỳ trong các khách sạn ở Sài Gòn (1) || NGUYỄN NGUYỄN

Thông tin về Tập 102: CHUYỆN MA ly kỳ trong các khách sạn ở Sài Gòn (1) || NGUYỄN NGUYỄN

Tập 102: Chuyện ma ly kỳ trong khách sạn ở Sài Gòn là những câu chuyện tâm linh có thật được khán giả trải lòng hay kể lại gửi đến Nguyên Nguyên. Mời mọi người cùng nghe Nguyên. 👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Email để gửi truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com 👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYÊN: 👉 Kênh Youtube Profile X: #nguyen # storymacóth ————– ———————————————— – ————– ☀ DONATE ủng hộ mình nhé: 👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa 👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76 👉 Qua tài khoản PayPal:

28 bình luận về “Tập 102: CHUYỆN MA ly kỳ trong các khách sạn ở Sài Gòn (1) || NGUYỄN NGUYỄN”

 1. Em từng có thời gian làm thời vụ tại khách sạn B, và cũng tại bộ phận event luôn. Phải nói thật là khách sạn B rất đẹp nhưng vẫn có chút gì đó hơi u ám và rợn rợn ở những khu vực như kho và thang thoát hiểm. Em cũng đã từng làm ở 2 ks 5 sao rồi, khẳng định luôn khu vực kho và thang thoát hiểm của họ kh hề mang lại cho em cảm giác rợn rợn như ở ks B.

  Trả lời
 2. Sao nghe thấy sợ sợ vậy ta, em từng ở 2 ks ở SG
  và 2 khách sạn này còn hoạt động nên e giấu tên
  Khách Sạn ở Tân Thành, Tân Bình thì lúc đầu e đã thấy cảm giác không an toàn và khí lạnh bao trùm cả căn phòng, ks này thuộc dạng tráng gương hết phòng á, em cần chỗ ngủ để mai bay nên em cũng ngủ đại, ngủ 1 giấc 2 tiếng thức rồi nên ngồi lướt fb, mà cảm giác kì lắm không diễn tả đc, rồi không lâu sau đó mới nhát, gõ cửa 3 lần, em sợ rồi, em nhắn tin và gửi location trong messenger cho bạn e, e nói e bị nhát rồi, và e cũng có căn nên e biết vong này không phải vong hiền, e nói bây giờ e bước ra cửa và 10p nếu nó không liên lạc đc với e thì gọi báo người nhà và lên tìm em liền, may mắn là em vẫn bth, e chỉ mệt và nặng gáy, đau đầu.

  SG ở Hồ Tùng Mậu thì e nghe tiếng nói chuyện của Phụ Nữ và Trẻ Em và tiếng chạy ngoài hành lang lúc 4 5h sáng

  Trả lời
 3. Cách kể chuyện 1 cách bình thường thôi mà nghe tui dựng tóc gáy á chời, khác hẳn với nghe chuyện ma của Huỳnh lập hiệu ứng âm thanh này nọ quá chời mà ko cảm giác sợ gì hết.👍🏻👍🏻

  Trả lời
 4. Cách kể chuyện 1 cách bình thường thôi mà nghe tui dựng tóc gáy á chời, khác hẳn với nghe chuyện ma của Huỳnh lập hiệu ứng âm thanh này nọ quá chời mà ko cảm giác sợ gì hết.👍🏻👍🏻

  Trả lời
 5. Xưa làm quán kem. Khu triệt ghế trong có chị áo hồng khá phá. Thấy bếp bánh mỗi lần cúng là cúng rất nhiều. Có đêm làm với chị giám sát do anh Quản Lý nghỉ phép. Két mở không đc phải gọi anh Quản lý lên để mở thì mới mở đc. Từ đó thông tin chị áo Hồng kết anh Quản lý :))

  Trả lời

Viết một bình luận