Tâm lý thị trường tiền điện tử lại tiếp tục tăng lên, được dẫn dắt bởi Uniswap và Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Tâm lý thị trường tiền điện tử lại tiếp tục tăng lên, được dẫn dắt bởi Uniswap và Ethereum

cryptonews.com

12 tháng 7 năm 2021 12:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Chúng ta đang thấy tâm lý thị trường tăng trong tuần thứ hai liên tiếp. Theo dữ liệu do dịch vụ phân tích tâm lý thị trường cung cấp, điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử di chuyển trung bình trong 7 ngày cho mười đồng tiền chính đã tăng từ 4,87 được ghi nhận một tuần trước lên 5,03 được ghi nhận trong tuần này, theo dữ liệu được cung cấp bởi dịch vụ phân tích tâm lý thị trường Omenics.

Lần này, chúng tôi có một đồng xu trở lại vùng tích cực, nhưng nó không phải là bitcoin (BTC). Đó là ethereum (ETH), dường như đang thiết lập vị trí của mình ở đầu danh sách hơn nữa sau mỗi tuần trôi qua.

Nhìn chung, đây là một tuần khá xanh, với một vài mức tăng đáng kể. Trong số tám đồng tiền xanh, hoán đổi uniswap (UNI) đang dẫn đầu cho đến nay, với mức tăng hai chữ số duy nhất trong danh sách, là 10%. Mức tăng cao thứ hai thuộc về binance coin (BNB), là 7%. Trong khi ETH tăng 5%, cardano (ADA) và litecoin (LTC) lần lượt tăng 4,5% và 4%, polkadot (DOT) và XRP tăng 4% và 3%. Mức tăng thấp nhất là 0,4% của bitcoin.

Ở phía đối diện là hai mức giảm: gần 2% của usd coin (USDC) và giảm nhẹ của Tether (USDT) là 0,2%.

Tổng cộng 5 đồng tiền có điểm trên 5 và không có đồng nào trong số còn lại nằm trong vùng tiêu cực, với điểm sents thấp nhất là 4,2 của XRP. Nhưng đó là cuộc chiến giành điểm số cao nhất đang âm thầm diễn ra trong vài tuần nay. Bitcoin, nhà vô địch lâu năm không bị thách thức, thường thấy mình ở vị trí thứ hai trong những ngày này, theo sentscore hàng tuần – sau ETH. Lần này cũng vậy. Sự gia tăng của Ethereum đã khiến nó đạt điểm tích cực là 6, trong khi bitcoin đủ để chuyển nó từ 5,6 của tuần trước lên 5,7 của tuần này.

Thay đổi tình cảm trong số 10 đồng tiền hàng đầu *:
Giải thích thang điểm của sentscore:
– 0 đến 2,5: rất âm
– 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
– 4 đến 5,9: vùng trung lập
– 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
– 7,5 đến 10: vùng rất tích cực.

Nguồn: Omenics, 8:57 UTC

Trong 24 giờ qua, chúng tôi cũng chỉ thấy hai đồng tiền có màu đỏ, lần này là XRP và BNB, giảm khoảng 1%. Mức tăng cao nhất thuộc về ethereum (6%). Các đồng tiền khác trong số 10 đồng tiền hàng đầu tăng từ 0,3% (USDT) đến gần 4% (ADA và UNI). Bitcoin tăng 2%. Tuy nhiên, tổng cộng, sentscore trung bình cho mười đồng tiền này là 4,72, so với 5,2 được ghi nhận vào thứ Hai tuần trước. 5,7 của Bitcoin là điểm số cao nhất tại thời điểm viết bài, trở lại vị trí đầu tiên từ vị trí thứ ba ở vị trí cách đây một tuần. ETH và UNI chia sẻ vị trí thứ hai, với 5,5 mỗi loại. Không có đồng tiền nào khác có điểm trên 5, với gần như tất cả các đồng tiền khác đứng giữa 4,2 (LTC và USDT) và 4,7 (ADA). Đồng tiền duy nhất dưới đó và đồng duy nhất trong vùng tiêu cực, là XRP, với 3,8.

Thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Nguồn: Omenics

Tổng giá trị của Omenics là 35 xu. Ngoài 10 đồng tiền đã được thảo luận, 25 đồng tiền khác đang nhìn thấy một bức tranh gần như toàn màu xanh lá cây. Trong tuần qua, chỉ có một đồng xu giảm giá là zcash (ZEC) và chỉ giảm 1%. Đây cũng là một trong ba đồng tiền đã giảm giá vào tuần trước. Mặt khác, một số đồng tiền đã chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số, với người chiến thắng chung cuộc là WAVES – một đồng tiền khác trong số ba đồng tiền đỏ của tuần trước – với mức tăng 28% so với sentscore. Đồng tiền màu đỏ thứ ba là monero (XMR), hiện đang có màu xanh lục với mức tăng hơn 8%. Không có đồng tiền nào trong vùng tích cực, mười có điểm trong phạm vi 5-5,9, trong khi hai đồng ở vùng tiêu cực – giảm so với bốn đồng của tuần trước – ontology (ONT) và QTUM. Những người khác ngồi trong phạm vi 4-4,9.

____

* – Phương pháp luận:

Omenics đo lường tâm lý thị trường bằng cách tính toán sentscore, tổng hợp cảm xúc từ tin tức, phương tiện truyền thông xã hội, phân tích kỹ thuật, xu hướng lan truyền và các nguyên tắc cơ bản dựa trên các thuật toán độc quyền của họ.
Như trang web của họ giải thích, “Omenics tổng hợp các tin tức thịnh hành và các bài đăng trên mạng xã hội lan truyền vào một nền tảng dữ liệu tất cả trong một, nơi bạn cũng có thể phân tích tình cảm nội dung”, sau đó nói thêm, “Omenics kết hợp 2 chỉ số tình cảm từ tin tức và mạng xã hội với 3 ngành dọc bổ sung cho phân tích kỹ thuật, nguyên tắc cơ bản về tiền xu và buzz, dẫn đến điểm số báo cáo triển vọng chung cho từng đồng tiền. ” Hiện tại, họ đang xếp hạng 35 loại tiền điện tử.


Viết một bình luận