Tại sao nhà phân tích này không thấy XRP của Ripple sẽ sớm đạt được $ 1

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao nhà phân tích này không thấy XRP của Ripple sẽ sớm đạt được $ 1

zycrypto.com

Ngày 30 tháng 8 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà phân tích đầu tư, Timothy Peterson cho biết XRP của Ripple không có khả năng đạt 1 đô la và ít có khả năng đạt 10 đô la. Nhà phân tích sử dụng ước tính giá trị để dự đoán hiệu suất trong tương lai của tài sản kỹ thuật số dựa trên sự chấp nhận và quan tâm của người dùng cho biết số lượng người dùng trên mạng của họ không cải thiện, có nghĩa là XRP có thể không tăng nhiều hơn hiện tại.

Ngoài ra, ông nói rằng XRP là một trong những quỹ nhỏ nhất của Grayscale, có nghĩa là các nhà đầu tư cũng không quan tâm lắm. Ngoài ra khi các ngân hàng trung ương đang bắt đầu xem xét số hóa tiền tệ fiat của họ, Peterson nói rằng điều này gây ra mối đe dọa đối với XRP vì nó được sử dụng chủ yếu để chuyển tiền xuyên biên giới mà fiat kỹ thuật số có thể dễ dàng sử dụng.

“#Ripple $ XRP có thể không bao giờ đạt $ 1 chứ đừng nói đến $ 10. Sự gia tăng người dùng không có ở đó và fiat kỹ thuật số là một mối đe dọa. Đây là một trong những quỹ nhỏ nhất của Grayscale, vì vậy có vẻ như không có nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, ” anh ấy đã viết trên Twitter.

Một đòn giáng vào “đội quân XRP”

Mặc dù XRP không hoạt động tốt trong vài năm qua, nhưng nó có một trong những cơ sở người hâm mộ tận tụy nhất, được gọi là đội quân XRP. Những người đam mê này tin rằng một ngày nào đó XRP sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại mặc dù hoạt động yếu kém trên thị trường hiện tại. Dự đoán của Peterson phải là một cú đánh lớn và mặc dù có thể khó thuyết phục họ bằng cách khác, nhưng tiên lượng của ông đã được chứng minh là đáng tin cậy trong quá khứ.

Peterson trước đó đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức 10.000 đô la trước cuối tháng 8. Giá của Bitcoin đã tăng trên 10.000 đô la một vài tuần sau khi dự báo được đưa ra và còn vài tuần nữa trước khi kết thúc giai đoạn dự kiến. Ông cũng đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ không bao giờ giảm xuống dưới 10.000 đô la nữa. Mặc dù điều này vẫn chưa được kiểm tra, nhưng rất có thể với bối cảnh thị trường hiện tại, Bitcoin thà đi lên còn hơn là giảm đi, ít nhất là trong ngắn hạn khi những con bò đực đang giữ vững chắc chắn trước những con gấu.

XRP hiện là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu có màu xanh lục khi thị trường đang bắt đầu phục hồi từ xu hướng giảm giá trong vài ngày qua. Giá vẫn đang giữ trên $ 0,25, đây là một mức quan trọng, nhưng điều này sẽ kéo dài trong bao lâu?


Viết một bình luận