Tại sao nhà giao dịch này lại mong đợi một xu hướng tăng lên rất lớn của Binance Coin (BNB)

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao nhà giao dịch này lại mong đợi một xu hướng tăng lên rất lớn của Binance Coin (BNB)

www.newsbtc.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 13:28, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Binance Coin (BNB / USD) đang chuẩn bị cho một động thái tăng giá lớn trong các phiên tới, một xu hướng có thể thấy mã thông báo trao đổi tăng trên $ 450.

Sự tương tự đến từ một nhà phân tích độc lập trên Twitter, hoạt động dưới bút danh Crypto Kaleo để phân phối các bản cập nhật tiền điện tử hàng ngày cho 142.000 người theo dõi. Kaleo dự đoán một đợt tăng giá mạnh mẽ trong công cụ BNB / BTC khi anh ấy so sánh biến động giá hiện tại của cặp tiền này với giá tháng trước – điều này đã đưa một công cụ song song, BNB / USD, lên mức cao kỷ lục hiện tại là 422 đô la.

Tâm trạng đột phá

Vào tháng 2 năm 2021, BNB / BTC đạt mức cao mới trong một động thái đột phá theo sau một động thái hợp nhất bên dưới đường xu hướng giảm dần và đỉnh mô hình (0,0032 satoshi). Sau khi đạt 0,0067 satoshi làm mục tiêu đột phá, cặp tiền này bắt đầu hợp nhất trở lại theo mô hình đường xu hướng giảm dần mới. Chỉ lần này, những con bò đực đã đợi nhiều ngày trước khi theo đuổi một đột phá tăng giá.

Sau đó, cặp BNB / BTC đã hợp nhất gần mức trùng với đỉnh đường xu hướng giảm dần của nó ở mức 0,0067 satoshi.

Crypto Kaleo cho biết: “Lần đầu tiên trở lại vào giữa tháng 2, sau đó gần như thẳng đứng,” Crypto Kaleo cho biết, đề cập đến biểu đồ như hình dưới đây. “Tôi mong đợi điều gì đó tương tự ở đây, mặc dù có thể chậm hơn một chút khi xét đến mức vốn hóa thị trường cao hơn / thời gian tích lũy dài hơn trước đó.”

Lưu ý rằng cả hai đột phá ATH đều có bấc / nến rung chuyển lớn như thế nào.  Nguồn: BNBBTC trên TradingView.com

Phân tích xuất hiện khi thị trường tiền điện tử nhìn chung có nguy cơ điều chỉnh thấp hơn dưới ảnh hưởng của Bitcoin. Tỷ giá hối đoái BTC / USD một lần nữa không thể ghi được một động thái đột phá trên 60.000 đô la. Các nhà giao dịch đã bỏ ràng buộc các vị thế tăng của họ để đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn và giảm cặp tiền này xuống mức thấp nhất là 55.400 đô la vào thứ Tư. Nó đã cố gắng phục hồi vào thứ Sáu tuần này, mặc dù với khối lượng yếu hơn.

Các nguyên tắc cơ bản của BNB thường lấy tín hiệu từ thị trường Bitcoin. Hiệu quả tương quan giữa hai tài sản hiện ở mức gần 0,75. Sự đồng thuận chung của thị trường đối với Bitcoin là tăng giá. Điều đó có nghĩa là Binance Coin cũng có khả năng gắn kết tiền điện tử hàng đầu với lợi nhuận của nó.

BNB / USD

Kaleo đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng hơn trong biến động giá BNB / USD vào tháng 2 năm 2021 và ngay bây giờ.

Triển vọng của Binance Coin từ giữa tháng 2.  Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com

và vào tháng 4 năm 2021:

Triển vọng Binance Coin vào tháng 4 năm 2021. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com

“Cũng cực kỳ giống nhau,” Kaleo nói, “cả hai đều tích lũy / tích lũy cao hơn một chút so với ATH mà họ đã phá vỡ gần đây. “Tiếp tục diễn ra như lần trên. Tôi đang mong đợi sự gia tăng vượt ra khỏi phạm vi này lên mức cao nhất mọi thời đại và khám phá về giá bất cứ lúc nào. “


Viết một bình luận