Tại sao DeFi Bulls có hơn 90% thời gian ròng dài là nguy hiểm đối với tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao DeFi Bulls có hơn 90% thời gian ròng dài là nguy hiểm đối với tiền điện tử

www.newsbtc.com

Ngày 29 tháng 8 năm 2020, 08:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tin đồn về tài chính phi tập trung cuối cùng đã bắt đầu hạ nhiệt, nhưng những người mua nhúng đã có hơn 90% dài hạn đối với hợp đồng tương lai DeFi trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Điều này cho thấy thị trường đang cực kỳ lạc quan đối với những tài sản này, tuy nhiên, tâm lý đám đông thường dẫn đến những quyết định phi lý trí dựa trên cảm xúc. Nó cũng có thể cực kỳ nguy hiểm đối với thị trường tiền điện tử, vốn đã quá tham lam trong một thời gian.

DeFi Bulls bị mù bởi màu xanh lá cây, sạc về phía trước về phía màu đỏ nhiều hơn

Kiểm tra Twitter tiền điện tử hoặc bất kỳ trang phụ Reddit nào của tiền điện tử và không có lời bàn tán nào về xu hướng DeFi hiện tại. Sự giàu có đang được tạo ra trong một đêm, và tài sản đang tăng lên hàng trăm phần trăm, nối tiếp nhau đến không ngừng.

Một tài sản như vậy thậm chí chưa được coi là Bitcoin là tài sản tiền điện tử đắt nhất trên cơ sở mỗi đô la. Tuy nhiên, câu chuyện thành công chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện.

Nó thậm chí còn thúc đẩy một số người trong cuộc đầu cơ vào các tài sản hoàn toàn vô giá trị, cố ý và kiếm lợi nhuận. Một số bị cháy trong quá trình này.

Chỉ gần đây, bất kỳ tài sản nào trong số này đã được điều chỉnh bằng một số tiền có ý nghĩa, nhưng phần lớn trong số đó được thúc đẩy bởi sự thoái lui lớn hơn của thị trường tiền điện tử do Bitcoin và Ethereum dẫn đầu.

Nhưng khi những tài sản này gặp sự cố, những người mua nhúng trên hợp đồng tương lai của Binance đã tích lũy được một vị thế mua dài đáng kể, vượt trội so với các giao dịch ngắn hạn từ 9 đến 1. Với những con bò đực dài hơn 90% trên DeFi, một thảm họa có thể sắp xảy ra.

hợp đồng tương lai binance thách thức tiền điện tử dài

Làm thế nào để quá lâu ròng có thể Nuke Overzealos người mua tiền điện tử nhúng

Thị trường tiền điện tử Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đạt mức cực cao khiến thị trường xem xét lại cuộc thảo luận về giao dịch trái ngược. Các nhà đầu tư hàng đầu trong nhiều thế kỷ đều ủng hộ, như Buffett đã nói một cách hùng hồn rằng “sợ hãi khi người khác tham lam” và ngược lại.

Tham lam là chói mắt. Khi kiếm tiền dễ dàng, không có lúc nào các nhà đầu tư trở nên hào hứng hơn và không biết về bất kỳ sự đảo chiều nào đang diễn ra.

Ở đỉnh điểm của bong bóng tiền điện tử, các nhà đầu tư đã mua vào để giảm giá, chỉ để rồi bị thua lỗ. Sau đợt giảm giá DeFi mới nhất, đó có thể là điều tiếp theo cho các nhà đầu tư tiền điện tử?

91% nhà giao dịch mua ròng hợp đồng tương lai Binance là một dấu hiệu cho thấy thị trường có thể đang quá lạc quan và đang thể hiện một giao dịch trái ngược có lợi hơn cho những người chấp nhận rủi ro.

Bản thân giao dịch là quản lý rủi ro và tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng. Những nhà giao dịch tiền điện tử này có thể học được cách khó mà rủi ro càng lớn ở phía ngược lại và thậm chí còn thưởng hấp dẫn hơn ở phía bên kia của giao dịch.


Viết một bình luận