Tại sao các nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng lên 7.700 đô la khi sức mạnh kỹ thuật suy giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao các nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng lên 7.700 đô la khi sức mạnh kỹ thuật suy giảm

www.newsbtc.com

22 tháng 6 năm 2020 19:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giai đoạn hợp nhất của Bitcoin đang có ít dấu hiệu cho thấy sẽ sớm từ bỏ. Tiền điện tử chuẩn vẫn đang giao dịch trong vùng thấp hơn $ 9,000 và mức hỗ trợ ngay dưới mức giá hiện tại của nó dường như là đáng kể.

Đối với nơi thị trường có thể có xu hướng tiếp theo, các nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ để xem nó phản ứng như thế nào với một số cấp độ chính để có cái nhìn sâu sắc về những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Tuy nhiên, có một số yếu tố dường như cho thấy rằng sự sụt giảm nghiêm trọng có thể sắp xảy ra trong những ngày và tuần tới.

Một nhà kinh tế học nổi tiếng lưu ý rằng mục tiêu giảm giá cuối cùng trong ngắn hạn của ông là khoảng 7.700 USD. Anh ấy tin rằng tiền điện tử có thể bắt đầu giảm dần hướng tới mục tiêu này sớm nhất là trong tuần này, và nó có khả năng bị châm ngòi bởi một đợt bán tháo cổ phiếu.

Các nhà giao dịch khác dường như đồng tình với quan điểm này, vì nhiều người lưu ý rằng nhiều nỗ lực phục hồi thất bại dường như cho thấy rằng một sự sụt giảm dữ dội thấp hơn sắp xảy ra.

Bitcoin có khả năng giảm xuống khi sức mạnh kỹ thuật suy giảm, nhà phân tích yêu cầu bồi thường

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là 9.350 đô la. Tiền điện tử đã giao dịch quanh mức này trong vài ngày và tuần qua, vật lộn để thu được bất kỳ xu hướng rõ ràng nào.

Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều nhà phân tích đã tuyên bố rằng đợt giao dịch đi ngang này là cách BTC tích lũy trước khi thực hiện một chuyển động lớn.

Trong lịch sử, các đợt giao dịch đi ngang dữ dội như diễn biến hiện nay được theo sau bởi các chuyển động lớn.

Với điều đó đã được nói, cách phạm vi giao dịch hiện tại này giải quyết có thể sẽ thiết lập xu hướng của Bitcoin trong những tuần và tháng tới.

Một nhà phân tích gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy anh ta dự đoán tiền điện tử chuẩn sẽ giảm mạnh xuống còn 7.500 USD trong thời gian tới.

Ông giải thích rằng ba nỗ lực trước đây để vượt qua 10.000 đô la đã dẫn đến sự từ chối của công ty.

Mặc dù anh ấy tin rằng việc phá vỡ mức này là một câu hỏi về “khi nào, không phải nếu”, anh ấy vẫn cho rằng nó sẽ chứng kiến ​​một số nhược điểm trong ngắn hạn.

“Có rất ít nghi ngờ rằng 10k là ngưỡng kháng cự để phá vỡ và thậm chí với sự thoái lui ở đây, đó là câu hỏi về khi nào, không phải nếu. 3 lần thử trong 9 tháng qua, mỗi lần đạt mức cao bằng nhau dẫn đến sự củng cố lâu hơn tại mức kháng cự trước khi bị phá vỡ. Đừng tin tưởng vào BTC thứ 4 ”.

Image Courtesy of Cryptorangutang. Chart via TradingView

Nhà kinh tế học: Sự bất ổn của thị trường chứng khoán có khả năng kéo BTC xuống thấp hơn

Một nhà kinh tế gần đây đã giải thích rằng ông tin rằng Bitcoin có khả năng giảm xuống thấp hơn trong thời gian tới do sự xáo trộn tiềm tàng trên thị trường chứng khoán trong tuần này.

Anh ấy tin rằng điều này sẽ dẫn tiền điện tử xuống khu vực 7.000 đô la.

“Khi xem xét các chỉ số kỹ thuật của BTC, tôi muốn giảm xuống 8400-8100, trở lại mức trung bình, trước khi tiếp tục cao hơn. Tôi muốn mua cái đó. Có thể thấy nó vào đầu tuần tới khi cổ phiếu giảm giá. Khu vực quan tâm sau đây là 7700-7800. ”

Image Courtesy of Alex Krüger. Chart via TradingView

Featured image from Shutterstock.

Charts via TradingView.

Viết một bình luận