Tại sao 60 ngày tiếp theo bằng Bitcoin (BTC) có thể trở nên hoang dã

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao 60 ngày tiếp theo bằng Bitcoin (BTC) có thể trở nên hoang dã

www.newsbtc.com

Ngày 12 tháng 7 năm 2021 22:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin có thể kiểm tra lại mức thấp nhất của phạm vi hiện tại khi giá của nó có xu hướng giảm. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 32,277 với mức lỗ 2,3% trong biểu đồ hàng ngày. Các nhà đầu tư và nhà giao dịch tự hỏi liệu các mức này có được giữ hay không khi những con bò đực dường như thiếu niềm tin vào khung thời gian thấp hơn.

Nhà giao dịch Josh Rager nhấn mạnh rằng gần đây Bitcoin đã đi ngang. Tiền điện tử đã ít biến động hơn so với những tháng trước với việc nén liên tục, ít nhất, trong các biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

Rager đặt 36.000 đô la làm mốc giá quan trọng để thị trường lấy lại niềm tin. Đồng thời, các nhà giao dịch khác kỳ vọng 31.000 đô la sẽ là một khu vực hỗ trợ quan trọng có thể ngăn chặn đà giảm giá tiếp theo.

Nhà phân tích Allen Au đã lưu ý đến mô hình trong các giai đoạn tăng giá của Bitcoin trong năm 2013, 2017 và hành động giá hiện tại. Nhà phân tích tin rằng sau khoảng thời gian 60 ngày, mức độ biến động giá của BTC đã giảm từ V1 xuống V2, như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

Au kỳ vọng hiện tượng này sẽ lặp lại trong đợt tăng giá này. Do đó, như trong quá khứ, nhà phân tích hy vọng giá của BTC sẽ tăng lên. Vào năm 2013 và 2017, xu hướng đi lên này đã đưa Bitcoin lên mức cao trước đó và đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ tăng giá trong những năm đó.

Như nhà giao dịch có bút danh là Income Sharks đã nói, các điều kiện thị trường hiện tại có lợi cho phe gấu. Để tiếp tục chu kỳ tăng giá, hai thành phần thị trường này phải thay đổi, nhà giao dịch nói thêm:

Lần thứ hai bị từ chối Supertrend 4h. Với khối lượng biến động thấp và thấp hơn này, nó có xu hướng có xu hướng giảm nhiều hơn. Khối lượng và sự biến động cao hơn có lợi cho việc tăng giá.

Bitcoin, bình tĩnh trước cơn bão?

Nhiều chuyên gia tin rằng Bitcoin đang tạo tiền đề cho một bước chuyển lớn lên đến mức cao trước đó hoặc giảm xuống dưới mức mở hàng năm của nó. Nhà phân tích Checkmate từ Glassnode Insights đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động trên thị trường giao ngay và thị trường phái sinh cũng như các chỉ số trên chuỗi.

Kết hợp với sự thay đổi về số lượng BTC được gửi vào các nền tảng trao đổi, tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường có thể vượt ra khỏi phạm vi hiện tại của nó. Vào tháng 5, các sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự gia tăng dự trữ BTC của họ do áp lực bán gia tăng.

Theo Khối lượng chuyển ròng của Glassnode từ các Sở giao dịch trong hai tuần qua, xu hướng này có thể đảo ngược. Trong giai đoạn này, đã có nhiều dòng tiền trao đổi “tích cực” hơn với khoảng 2.000 BTC rời khỏi các nền tảng này mỗi ngày.

Hơn nữa, các công cụ phái sinh dựa trên Bitcoin đã tương đối yên tĩnh sau khi “Đòn bẩy tuyệt vời trở lại” vào tháng 5, Checkmate lưu ý. Anh ta tuyên bố như sau:

Kể từ đợt bán tháo vào tháng 5, lãi suất mở hợp đồng tương lai vẫn bị ràng buộc trong khoảng từ 10,7 tỷ USD đến 13,0 tỷ USD với chỉ một số ít các đợt tăng hoặc giảm đáng chú ý trong phạm vi đó. Lãi suất mở vẫn thấp hơn 57% so với ATH được thiết lập vào tháng 4 khi Coinbase được công khai.

Ngoài ra, khối lượng trong lĩnh vực sản xuất phái sinh đang giảm. Do đó, Bitcoin có thể có nhiều dư địa để phục hồi hơn, vì có ít đòn bẩy hơn để tác động đến thị trường. Các chuyên gia vẫn chưa phân biệt về các hành động giá trong tương lai, nhưng họ đồng ý rằng một động thái lớn đang hình thành.


Viết một bình luận