[ Tập 1376 ] THẦY PHÁP HẠI NGƯỜI – Chuyện Tâm Linh

Thông tin về [ Tập 1376 ] THẦY PHÁP HẠI NGƯỜI – Chuyện Tâm Linh

# chuyentamlinh # thythanhpham # chuyenmamysu Tập 1376 hôm nay gồm những câu chuyện sau: – Pháp sư hại người – Đêm cuối cùng ở khu Quân. —— Kênh MYSU – Thy Thanh Pham Story Email: ivythanhthy@gmail.com Story Email 2: mysuthythanhpham@gmail.com Fanpage gửi truyện: Facebook: Instagram: thythanhpham

25 bình luận về “[ Tập 1376 ] THẦY PHÁP HẠI NGƯỜI – Chuyện Tâm Linh”

  1. 1 kinh nghiệm luôn được rút ra từ trong những câu chuyện của chị Thy kể là nếu như bản thân không tin chuyện tâm linh thì đừng nói, đừng khinh, đừng báng bổ gì cả, tới lúc gặp thì muốn á khẩu luôn 😰😧😧😧, chị Thy kể vụ ngủ lố 5 tiếng mà e cười như con điên, nhưng vẫn không bằng cái vụ đồng hồ báo thức tới giờ mà còn nhắm mắt tự nhủ với lòng là sẽ ngủ thêm 5 phút nữa thôi là sẽ dậy, ai ngờ lố tới nỗi nghĩ làm luôn kkk😂😂😂😂, đáng sợ với 5 phút thật.

    Trả lời
  2. Câu chuyện đầu tiên e nghĩ ko phải do nghiệp của ông Hai đâu chị.Chắc do ông Hai gánh nghiệp của ng khác á,tại vì khi giúp người khác giải bùa ngải,trục ma này nọ là tiêu hao công đức của bản thân và cũng gánh 1 phần nghiệp của ng đc giúp,sau này con cháu của thầy pháp đó cũng gánh 1 phần.Thường thì gia đình mấy thầy cũng nghèo khó,cơ cực lắm ạ.

    Trả lời

Viết một bình luận