SushiSwap (SUSHI), Yearn Finance (YFI) và Ox (ZRX) Phân tích kỹ thuật: Tiếp theo là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về SushiSwap (SUSHI), Yearn Finance (YFI) và Ox (ZRX) Phân tích kỹ thuật: Tiếp theo là gì?

cryptoknowmics.com

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 13:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Giá SushiSwap (SUSHI), Yearn Finance (YFI) và Ox (ZRX), từ phân tích kỹ thuật tương ứng, nằm trong phạm vi ngoại trừ giá YFI / USDT đang tăng phi mã. Việc phá vỡ trên 2 đô la có thể thấy ZRX chạm mức 3 đô la, trong khi SUSHI vẫn tăng trên 10 đô la.

SushiSwap (SUSHI)

Trong phân tích kỹ thuật SushiSwap ngày hôm nay, chúng ta xem xét hiệu suất của SUSHI — mã thông báo quản trị của giao thức DeFi hoán đổi giàu tính năng và tính năng hoán đổi. Theo các trình theo dõi, nó có TVL hơn 4,1 tỷ đô la.

Màn biểu diễn Sushi trong quá khứ

Đồng bộ với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử và phản ánh các mã thông báo DeFi khác, giá SUSHI giảm vào ngày giao dịch cuối cùng nhưng tương đối ổn định trong tuần giao dịch vừa qua.

Sự ổn định này được phản ánh bởi phạm vi giao dịch chặt chẽ SUSHI / USDT được giới hạn trong khoảng từ $ 13 đến $ 15 vào ngày giao dịch cuối cùng.

Tin tốt cho các nhà giao dịch là sự gia tăng của khối lượng giao dịch, tăng khoảng 8% lên hơn 386 triệu USD.

Ngày trước và ngày mai: SUSHI

Giá SUSHI đang giao dịch ở mức 14 đô la, dưới mức BB giữa, trong một mô hình đột phá giảm giá lớn hơn từ mức cao nhất của tháng 2 năm 2021.

Từ cách sắp xếp nến SUSHI trong biểu đồ hàng ngày, những con gấu dường như chịu trách nhiệm khi SUSHI / USDT dao động trong một cờ tăng giá. Về mặt kỹ thuật, giá SUSHI đang giao dịch trong một mô hình đột phá giảm giá sau khi thua lỗ mạnh vào cuối tháng 2 năm 2021.

Tuy nhiên, mức độ biến động thấp khi các hợp đồng BB thu hẹp. Về mặt sáng sủa hơn, sự củng cố của giá vào ngày cuối cùng bên trong thanh tăng ngày 26 tháng 3 là hỗ trợ có thể là hỗ trợ cho phe bò.

Phân tích kỹ thuật SUSHI

Trong ngắn hạn, người bán là người kiểm soát.

Giá SUSHI / USDT đang hợp nhất với khối lượng giao dịch nhẹ hơn. Vì giá được giới hạn trong một lá cờ tăng giá rộng hơn và bên trong thanh ngày 26 tháng 3, người mua có cơ hội trong trạng thái chịu áp lực hiện tại.

Giá có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 10 đô la, mục tiêu giảm. Mặt khác, sự bứt phá trên 16 đô la – có thể kích thích nhu cầu, đẩy SUSHI trở lại mức cao nhất tháng 2 năm 2021 là 23 đô la.

Tài chính năm (YFI)

Sau năm 2021 tăng giá mạnh mẽ, các nhà giao dịch đang quay lại kiểm tra giá YFI.

Yearn Finance là một hệ sinh thái được tạo thành từ nhiều thành phần chuyển động. Mã thông báo YFI là số nguyên tố của hệ thống này.

Hoạt động trong quá khứ của tài chính năm

Đánh giá từ các sắp xếp hình nến và phân tích kỹ thuật của Yearn Finance, những con bò đực đang trở lại quyền kiểm soát.

Từ biểu đồ hàng ngày, giá YFI nằm trong phạm vi giao dịch rộng hơn là 38,3 nghìn đô la và 45,5 nghìn đô la, với sự quan tâm mới từ cộng đồng giao dịch.

Khối lượng trung bình trong ngày giao dịch cuối cùng đã tăng 25 phần trăm lên hơn 19,5 triệu đô la.

Ngày trước và ngày mai

YFI hiện đang giao dịch ở mức $ 44,7 nghìn, tăng thêm chín phần trăm so với USD. Thật ấn tượng, nó tăng hai chữ số so với BTC và ETH, tăng thêm 13%.

Các thanh tăng giá YFI đang trải dọc theo đường BB phía trên khi BB bắt đầu phân kỳ, cho thấy sự biến động và động lượng tăng lên.

Về mặt kỹ thuật, giá YFI / USDT nằm trong mô hình đột phá tăng giá sau khi đóng cửa trên mức cao nhất vào tháng 3 năm 2021 là $ 40,2 nghìn.

Với những con bò đực đang vẫy vùng cao hơn, cố gắng loại bỏ người bán vào cuối tháng 2 năm 2021, khả năng giá YFI in mức cao mới sẽ tăng lên.

Phân tích kỹ thuật YFI / USDT

Những con bò đực YFI đang nắm quyền kiểm soát, theo sự sắp xếp hình nến trong biểu đồ hàng ngày.

Trong một mô hình đột phá và khối lượng ngày càng tăng, các nhà giao dịch có thể tải các mức giảm xuống, nhắm tới $ 52k trong trung bình –term. Đây là mức cao nhất của tháng 2 năm 2021.

Mỗi đợt pullback của giá YFI / USDT cũng mang lại cơ hội, với điều kiện giá phải trên 52 nghìn đô la. Bất kỳ khoản lỗ mạnh nào dưới mức này đều có thể khiến giá giảm theo hướng có lợi.

Ox (ZRX)

Giao thức Ox là một trong những DEX sớm nhất, cho phép hoán đổi không tin cậy các mã thông báo ERC-20. Mã thông báo gốc của nó là ZRX và là một trong những mã có tính thanh khoản cao nhất với danh sách ban đầu trên Coinbase.

Thành tích trong quá khứ của Ox

Giá ZRX ổn định nhưng dưới áp lực bán rất lớn và có thể giảm trừ khi phe bò tham gia. Giá ZRX / USDT nằm trong phạm vi 0,20 đô la với giới hạn ở mức 1,59 đô la và 1,79 đô la.

Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch cũng thấp, giảm 8% xuống 319 triệu USD vào ngày giao dịch cuối cùng.

Ngày trước và ngày mai

Giá ZRX đang giao dịch ở mức 1,76 đô la, ổn định vào ngày trước nhưng mất 4% trong tuần giao dịch vừa qua.

Phân tích kỹ thuật ZRX / USD về sự sắp xếp hình nến của mã thông báo hướng tới những con gấu. Mặc dù giá bị giới hạn trong phạm vi, nhưng người bán vẫn có quyền kiểm soát, dao động bên trong thanh bán dễ thấy của ngày 3 tháng 4, cũng đã được xác nhận vào ngày 7 tháng 4.

Hành động giá dường như đang cân bằng việc định giá quá cao của ngày 2 tháng 4 với mô hình đảo chiều 3 thanh tiếp theo là một xác nhận.

Phân tích kỹ thuật ZRX / USDT

Người bán ZRX xuất hiện trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, giá chủ yếu nằm trong phạm vi bên trong thanh ngày 3 tháng 4.

Hỗ trợ ngay lập tức là đường trung bình động 20 ngày và $ 1,6. Các khoản lỗ khiến giá ZRX / USDT tăng lên 1,1 đô la.

Mặt khác, mức tăng trên mức cao nhất tháng 4 là 2 đô la có thể khiến giá ZRX xé toạc mức cao mới năm 2021 là 3 đô la — mức mở rộng Fibonacci 1.618 của phạm vi giao dịch Q1 2021.


Viết một bình luận