Sự trung thực trong việc thuê Spree khi các nhà đầu tư để mắt tới Tiền điện tử ngoài Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự trung thực trong việc thuê Spree khi các nhà đầu tư để mắt tới Tiền điện tử ngoài Bitcoin

cryptonews.com

12 tháng 7 năm 2021 15:53, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tài sản kỹ thuật số trung thực (FDA), một chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ quỹ tương hỗ có trụ sở tại Hoa Kỳ Đầu tư trung thựcnhằm mục đích thêm khoảng 100 công nhân, tăng số lượng nhân viên của nó lên khoảng 70%, vì các nhà đầu tư tổ chức ngày càng quan tâm đến các loại tiền điện tử ngoài bitcoin (BTC).

Hiện FDA chỉ cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch và các dịch vụ khác cho BTC và có kế hoạch thuê nhân viên mới về công nghệ và hoạt động ở Dublin, Boston và Salt Lake City, Bloomberg đưa tin, trích dẫn lời Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets. Báo cáo không chỉ rõ khi nào nó có thể xảy ra.

Các cố vấn về hưu trí, các tập đoàn đang tham gia vào các văn phòng gia đình và các quỹ đầu cơ trong việc khám phá các loại tiền điện tử, theo Jessop. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù BTC đã trở thành mục tiêu cho rất nhiều tổ chức, nhưng một sự thay đổi lớn nằm ở “sự đa dạng của sự quan tâm” từ các khách hàng mới và hiện tại, theo báo cáo.

Công ty cũng có kế hoạch cung cấp giao dịch trong suốt các ngày trong tuần.

Như đã báo cáo, vào tháng 6, nhà môi giới interdealer lớn có trụ sở tại Vương quốc Anh ICAP TP đã hợp tác với Fidelity Investments và Zodia Giám sát để khởi chạy một nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, gần đây, Jessop nói rằng câu chuyện chủ yếu giữa các khách hàng của công ty khi nói đến BTC vẫn là câu chuyện về vàng kỹ thuật số. Ông nói, một số ít nhà đầu tư đang bắt đầu xem xét BTC từ quan điểm phân bổ tài sản, trong khi một số lại coi đó là cơ hội tạo hiệu ứng mạng.
___

Tìm hiểu thêm:
– Andreessen Horowitz bảo đảm 2,2 tỷ USD cho 5 khu vực tiền điện tử này
– PayPal, Visa và các nhà đầu tư khác nhân đôi khoản đầu tư tiền điện tử của họ

– Cryptoverse có được một con kỳ lân khác bất chấp thị trường suy thoái
– Sổ cái có giá trị 1,5 tỷ USD, Gói giải pháp DeFi, Hệ điều hành riêng

– BitDAO được hỗ trợ bởi Bybit thông báo Vòng tài trợ 230 triệu USD cho Nghiên cứu và Phát triển Nhiên liệu
– Solana phản đối Tin tức đầu tư 314 triệu USD


Viết một bình luận