Sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới | Tuần 3 tháng 7

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới | Tuần 3 tháng 7

www.altcoinbuzz.io

12 tháng 7 năm 2021 10:27, UTC

Thời gian đọc: ~ 4 m


Không gian tiền điện tử đã tiếp tục thu hút sự chú ý trên toàn cầu với các sự kiện hàng đầu, các bản cập nhật, ra mắt dự án, v.v.

Để giữ cho độc giả của chúng tôi được thông báo về những diễn biến trong không gian tiền điện tử, chúng tôi đã biên soạn danh sách một số sự kiện tiền điện tử hàng đầu sắp tới dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tuần này. Các sự kiện hàng đầu sắp tới như giao thức Shield và quan hệ đối tác của Polygon (trước đây là Matic Network), mở rộng cầu nối mainnet Fetch.ai, trong số những sự kiện khác.

1. Fetch.ai (FET) Mở rộng Cầu Mainnet của nó

Việc đặt cược mainnet Fetch.ai thông qua ví Cosmostation hiện đang diễn ra. Cùng với đó, các giao dịch cầu nối mã thông báo của nó sẽ được khởi chạy theo từng giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, có giới hạn 60 triệu mã thông báo FET. Giai đoạn này được theo sau bởi giai đoạn tiếp theo hiện đang được thực hiện. Tức là, từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 năm 2021. Giai đoạn này có giới hạn FET là 120 triệu. Ngày 16 tháng 7 – ngày 30 tháng 9 năm 2021, sẽ có giới hạn 250 triệu FET. Cuối cùng, Từ ngày 1 tháng 10 năm 2021, sẽ thay thế hoàn toàn cầu hiện tại bằng cầu Trọng lực.

2. Crypto.com DRACO II EVM sắp ra mắt

Nền tảng fintech phổ biến, Crypto.com DRACO II EVM sắp xuất hiện. Theo tweet chính thức, đợt khởi động giai đoạn 2 dự kiến ​​diễn ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2021. Ngoài ra, Hạt B đã tung ra quỹ 100 triệu đô la cho các dự án sắp tới trên Chuỗi EVM.

DRACO II, Giai đoạn 2 của https://t.co/FaauJaS19Z Lộ trình Chuỗi ra mắt vào ngày 7-14

✅ Chuyển các ứng dụng và hợp đồng thông minh dựa trên ETH vào https://t.co/FaauJaS19Z EVM Chain

💰 @ Particle_B ra mắt Quỹ 100 triệu đô la cho các dự án xây dựng trên https://t.co/FaauJaS19Z EVM Chain

Chi tiết👇 pic.twitter.com/tSf8ndy9Wx

– Crypto.com (@cryptocom) ngày 10 tháng 5 năm 2021

3. Giao thức Shield tích hợp chuỗi đa giác

Trong tuần mới này, Shield Protocol và Polygon đã tiết lộ kế hoạch tích hợp chiến lược. Nhờ quan hệ đối tác với Shield Protocol, mã 2FA giờ đây sẽ có sẵn trên Polygon.

Những người quan tâm hiện có thể sao lưu liền mạch mã 2FA của họ trên chuỗi phi tập trung của Polygon so với các thực thể tập trung khác.

Hãy sẵn sàng cho 2FA đầu tiên trên #polygon !!

Giờ đây, hãy lưu và sao lưu mã 2FA của bạn trên @ 0xPolygon thay vì máy chủ tập trung, với Ứng dụng Shield Protocol – 2fa đầu tiên trên Nhiều blockchains. #savethedate 14/07/2021 @ 0xPolygon @BinanceChain @PolygonDaily @ 0xPolygonTech @sandeepnailwal pic.twitter.com/oaYuLKY2Mm

– GIAO THƯỞNG SHIELD (@ khiên2protocol) ngày 4 tháng 7 năm 2021

4. Uniqly Marketplace Launch is Here

Nền tảng Marketplace và nền tảng ký quỹ được biết đến với việc cung cấp cho NFTs tiện ích trong thế giới thực, Uniqly, đã công bố thông tin chi tiết về việc ra mắt Marketplace được nhiều người mong đợi của mình. Theo tweet chính thức, sự ra mắt dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Hãy tiếp tục cuộc biểu tình @CoinMarketCal với một sự kiện khác!

Sự ra mắt của Marketplace được lên kế hoạch vào ngày 15 tháng 7 hoặc sớm hơn.

🔗 https://t.co/lR10XhgSIc 🔗 pic.twitter.com/272g611lGW

– Uniqly.io (@Uniqly_io) ngày 14 tháng 6 năm 2021

5. Protocol BandChain Nâng cấp Mainnet Giai đoạn 2

Nền tảng tiên tri dữ liệu chuỗi chéo Band Protocol đã tiết lộ chi tiết về bản nâng cấp mạng chính BandChain Giai đoạn 2 Laozi sắp tới. Nâng cấp mạng chính dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 7 năm 2021. Theo thông báo chính thức, bản nâng cấp cũng sẽ mang đến một số tính năng mới tuyệt vời như thanh toán trên chuỗi, tích hợp Cosmos IBC và tích hợp getstarport.

Việc nâng cấp mạng chính sẽ được theo sau bởi việc bắt đầu các kế hoạch để tạo điều kiện cho khả năng tương thích đầy đủ của IBC. Khả năng tương thích của IBC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển mã thông báo không gặp trở ngại và dữ liệu tiên tri giữa BandChain của Band Protocol và các chuỗi tương thích với IBC khác như Secret Network, Injective Protocol, v.v.

Việc nâng cấp mạng chính cũng sẽ mở rộng các dịch vụ sản phẩm của Band Protocol để bao gồm các tính năng như;

  • Tính ngẫu nhiên trên chuỗi.
  • Tăng cường sử dụng oracle.
  • Kết quả phi tập trung và trình bằng chứng vào tập dữ liệu tiêu chuẩn.

1 / 🌟 Khi đếm ngược đến bản nâng cấp BandChain Giai đoạn 2 Laozi Mainnet của chúng tôi vào ngày 13 tháng 7, hãy cùng điểm qua một số tính năng mới sắp ra mắt:

– Tích hợp IBC @Cosmos
– Tích hợp @getstarport
– Giao thức thanh toán theo chuỗi mới pic.twitter.com/Ny2a0SS3t3

– Giao thức băng tần (@BandProtocol) ngày 8 tháng 7 năm 2021


Viết một bình luận