Sự hình thành đáy của Bitcoin “Hoạt động tốt nhất” kiếm được $ 10k nhà phân tích sắp xảy ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự hình thành đáy của Bitcoin “Hoạt động tốt nhất” kiếm được $ 10k nhà phân tích sắp xảy ra

www.newsbtc.com

23 tháng 4 năm 2020 07:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sau khi tăng 100% từ mức đáy $ 3.700, Bitcoin đã có dấu hiệu suy yếu trong vài ngày qua. Chỉ vào ngày hôm trước, tiền điện tử đã giảm từ 7.200 đô la xuống 6.800 đô la trong một đợt lao dốc khiến thanh lý các vị thế mua trị giá 40 triệu đô la, thuyết phục nhiều người rằng xu hướng giảm giá còn gần kề.

Tuy nhiên, một đáy biểu đồ sách giáo khoa cổ điển mà Bitcoin đang truy tìm chữ T cho thấy rằng những lo ngại này là không có cơ sở.

Bài đọc liên quan: Thống kê: Bitcoin sẽ giảm xuống 6.000 đô la, có thể thấp hơn, nếu những con gấu nắm quyền kiểm soát ngay bây giờ

Bitcoin in phần cuối sách giáo khoa chính xác, cổ điển

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, Bitcoin đã chứng kiến ​​“phát pháo” khi giá của nó tăng 25% chỉ trong một ngày, đánh dấu một trong những động thái lớn nhất đối với BTC trong vòng đời của nó. Trong khi nhiều người cười nhạo động thái này là thao túng, nhà giao dịch B.Biddles tin rằng đây là bước khởi đầu của một động thái thậm chí còn lớn hơn cao hơn.

Ông tuyên bố rằng Bitcoin đã hình thành đáy đảo ngược theo sách giáo khoa (BARR Bottom), được đánh dấu bằng bốn giai đoạn: 1) xu hướng giảm dẫn đến bán tháo lớn, theo chiều dọc; 2) một mô hình phẳng 3) một cuộc biểu tình vượt qua đường xu hướng giảm được hình thành trong 1); và 4) một sự quay ngược trở lại đường xu hướng trước khi một mức tăng cao hơn khiến đáy bị bỏ lại phía sau.

Nhà giao dịch đã được chứng minh là đúng khi BTC bắt đầu một cuộc biểu tình đưa nó lên mức cao nhất là 14.000 đô la chỉ hai tháng sau khi phân tích của anh ta.

Theo ghi nhận của nhà giao dịch tiền điện tử Nunya Bizniz, biểu đồ của Bitcoin từ mức cao nhất tháng 2 là 10.500 đô la cho đến nay đã hình thành đáy “BARR cổ điển”, được đánh dấu bởi các giai đoạn sách giáo khoa thường thấy với sự hình thành này.

Hình ảnh được phép của Nunya Bizniz

Theo nhà giao dịch, giáo trình – kỹ thuật viên Charles Bulkowski “biểu diễn tốt nhất” trong số 56 mẫu biểu đồ – cho thấy Bitcoin sẽ giao dịch cao tới 10.000 đô la vào đầu tháng 5, ngay trước khi phần thưởng khối giảm một nửa.

Kịch bản đáy BARR do Bizniz mô tả kỳ lạ giống với dự kiến ​​của một nhà phân tích hàng đầu khác.

Theo các báo cáo trước đây từ NewsBTC, một nhà phân tích tiền điện tử đã giải thích rằng có những điểm tương đồng kỳ lạ giữa mức đáy tháng 1 năm 2020 và hành động giá hiện tại, làm rõ ràng rằng vào đầu tháng 5, Bitcoin có thể dễ dàng giao dịch quanh mức 9.500 đô la.

Thị trường chứng khoán không ổn định có thể thay đổi triển vọng của Rosy

Hoàn hảo như Bitcoin đang theo dõi mô hình sách giáo khoa này, nó không bị cắt và làm khô. Cụ thể, sự đảo chiều trên thị trường chứng khoán có thể đe dọa triển vọng màu hồng được Bizniz mô tả ở trên.

Trong một báo cáo ngày 15 tháng 4 của chi nhánh Thành phố Kansas của Cục Dự trữ Liên bang, người ta giải thích rằng Bitcoin không phải là nơi trú ẩn an toàn. Chi nhánh ngân hàng trung ương nhận thấy rằng theo dữ liệu từ Bloomberg, trong thời kỳ kinh tế “căng thẳng”, tài sản tiền điện tử hoạt động với mối tương quan thuận với chỉ số S&P 500 ở mức “đáng kể ở mức 5%”.

Điều này cho thấy rằng nếu S&P 500 bắt đầu giảm sau khi tăng 30% từ mức đáy, thị trường tiền điện tử sẽ làm theo.

Bài đọc liên quan: Dấu hiệu kỹ thuật này đã gửi Bitcoin cao hơn 250% vào năm 2019. Nó sắp xuất hiện trở lại
Photo by Frances Gunn on Unsplash

Viết một bình luận