Sự đột phá về sự hình thành tam giác tăng dần đưa Bitcoin trở lại trên mức 7000

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự đột phá về sự hình thành tam giác tăng dần đưa Bitcoin trở lại trên mức 7000

www.newsbtc.com

22 tháng 4 năm 2020 16:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giá Bitcoin vừa bùng nổ trở lại trên 7.000 đô la mặc dù tâm lý giảm giá ngày càng gia tăng trên các thị trường tài chính và thị trường tiền điện tử đang trải qua khoảng thời gian dài nhất của nỗi sợ hãi tột độ.

Sau khi cổ phiếu tăng giá và dầu giảm xuống dưới mức tiêu cực, kỳ vọng rằng tiền điện tử sẽ sớm xuất hiện, nhưng sự hình thành tam giác tăng dần chỉ giúp đẩy tiền điện tử đầu tiên lên cao hơn. Nhưng câu hỏi vẫn là: tiếp theo ở đâu?

Đã đạt được mục tiêu Tam giác tăng dần, giá Bitcoin thu lại 7.000 đô la

Giá Bitcoin vừa hoàn thành hình tam giác tăng dần trong khung thời gian 1 giờ, dẫn đến mức đẩy mạnh lên trên 7.000 đô la. Hình tam giác tăng dần chủ yếu là các mô hình tăng giá và dẫn đến sự gia tăng bằng với chiều cao của hình thành.

Trong vài phút, Bitcoin đã tăng hơn 100 đô la xuống chỉ dưới 7100 đô la vào thời điểm viết bài này và hiện đang vật lộn để giành lại mức kháng cự trên $ 7,100 đến $ 7,200.

Đọc liên quan | Cộng đồng tiền điện tử bùng nổ trong cuộc bàn tán xôn xao về dầu và cổ phiếu

Xu hướng tăng giá diễn ra song song với thị trường chứng khoán, tiếp tục phục hồi từ mức thấp được thiết lập vào Thứ Năm Đen tháng trước. Mối tương quan với thị trường chứng khoán vẫn tiếp tục trong tiền điện tử, nhưng điều này có thể là điềm báo tốt cho Bitcoin nếu thị trường chứng khoán tiếp tục phục hồi với mỗi đợt tăng cường kích thích được thêm vào nền kinh tế.

Tuy nhiên, các nhà phân tích tiền điện tử vẫn đang chú ý đến sự phá vỡ cuối cùng trong mối tương quan giữa các loại tài sản.

biểu đồ btcusd giá bitcoin

Các cấp độ nào cần xem và điều gì tiếp theo đối với tiền điện tử

Hiện tại, nếu mối tương quan tiếp tục và thị trường chứng khoán tiếp tục tăng, Bitcoin có thể cố gắng kiểm tra lại mức cao đã mất từ ​​đầu năm nay.

Vào đầu năm 2020, Bitcoin đã thu hồi được 7.000 đô la sau đó nhanh chóng tăng vọt lên trên 10.000 đô la, nơi mà tiền điện tử không thể giữ được. Có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ xung quanh 8.000 đô la nếu giá Bitcoin có thể vượt qua mức 7.200 đô la và 7.500 đô la, nhưng sự thúc đẩy thực sự sẽ xảy ra sau khi đột phá rõ ràng 8.000 đô la.

Một động thái như vậy sẽ khiến tài sản giảm về mức 9.200 đô la, trong đó sự cố trong tháng 3 leo thang thành sự sụp đổ nghiêm trọng xuống dưới 3.800 đô la.

Đọc liên quan | Đếm ngược tiền điện tử: Còn chính xác ba tuần nữa cho đến khi Bitcoin giảm một nửa

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn đang giao dịch cao hơn các mức đó, gần gấp đôi so với mức thấp nhất được thiết lập vào giữa tháng 3. Tuy nhiên, với việc Bitcoin đang giảm một nửa, hành động giá dự kiến ​​sẽ tích cực hơn so với hiện tại.

Thay vì giao dịch Bitcoin dưới 5.500 đô la, tài sản dự kiến ​​sẽ giao dịch ở một nơi nào đó về phía bắc hướng tới 55.000 đô la vào tháng 5 năm 2020. Điều đó chỉ còn vài ngày nữa và giá Bitcoin chỉ cao hơn 10% trong số đó.

Mọi thứ đang có vẻ ảm đạm đối với giá Bitcoin với một cuộc suy thoái đang xuất hiện, tuy nhiên, sự mất giá của đồng đô la có thể giúp Bitcoin tỏa sáng trong giờ đen tối nhất này. Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng với những thứ ở thời điểm quan trọng như vậy, nó có thể vượt qua hoặc phá vỡ thời gian đối với tiền điện tử đầu tiên.


Viết một bình luận