Sự đồng thuận PoS thuần túy của Jelurida giải quyết các vấn đề năng lượng bền vững liên quan đến tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự đồng thuận PoS thuần túy của Jelurida giải quyết các vấn đề năng lượng bền vững liên quan đến tiền điện tử

cryptodaily.co.uk

12 tháng 7 năm 2021 10:07, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giữa sự gia tăng điên cuồng của tiền điện tử, dường như có một mối lo mới về lượng khí thải carbon khổng lồ của nó. Được thúc đẩy bởi dòng tweet của Elon Musk, nơi ông đề cập rằng việc khai thác tiền kỹ thuật số đang gây tổn hại đến môi trường, một số nhà môi trường nổi tiếng, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan chính phủ đang chỉ ra tác động của khí thải nhà kính trên hành tinh.

Một số báo cáo được xuất bản từ các viện nổi tiếng ngày càng chỉ trích về cách ‘khai thác’ tiền điện tử đòi hỏi lượng năng lượng khổng lồ, dẫn đến dấu chân carbon cao hơn. Dựa theo nhà kinh tế học tiền điện tử Alex De Vriesmức sử dụng năng lượng cho một giao dịch Bitcoin tương đương với mức tiêu thụ điện năng của một hộ gia đình Mỹ trung bình trong 25,91 ngày.

Sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã dẫn đến nhiều thợ đào và hoạt động khai thác sử dụng máy tính công suất cao tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Một số nghiên cứu được thực hiện trên toàn thế giới đồng ý rằng việc khai thác tiền điện tử có hại cho môi trường và các công ty tiền điện tử và blockchain nên tìm kiếm các cách thân thiện với môi trường để cung cấp năng lượng cho máy tính của họ để khai thác và xử lý các giao dịch.

Để giải quyết thách thức này, Jeluridacông ty phát triển đằng sau Ardor, NxtIgnis blockchains, cung cấp một giải pháp bền vững, hiệu quả và có thể tương tác trong khi cực kỳ thân thiện với môi trường. So với một số blockchain dựa trên PoW nổi tiếng khác, hệ sinh thái của Jelurida dựa trên giao thức đồng thuận PoS được biết đến với mức tiêu thụ điện năng thấp và tác động môi trường hạn chế.

Với việc các chính phủ, nhà đầu tư và các cá nhân nổi bật khác thúc đẩy công nghệ thân thiện với môi trường, chuỗi khối Ardor của Jelurida và hệ sinh thái bền vững của nó là nơi thích hợp cho một số dự án phi tập trung đầy hứa hẹn. Blockchain của Ardor và mô hình Proof-of-Stake của Nxt đã được đưa vào thử nghiệm trên một số trường hợp sử dụng trong thế giới thực, bao gồm cả các dự án được chính phủ hậu thuẫn.

Vào năm 2020, Jelurida đã hỗ trợ Bộ Liên bang Áo với dự án của mình, HotCity. Dự án có một không hai nhằm tái chế nhiệt từ các nguồn năng lượng đã qua sử dụng. Sử dụng khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Ardor cùng với giao thức đồng thuận 100% PoS của Nxt, Jelurida đã thiết kế một giải pháp dựa trên blockchain cho phép cư dân kiếm được mã thông báo bằng cách gửi các nguồn tài nguyên đã sử dụng.

Cycle4Value, một dự án dựa trên Ardor, sử dụng giao thức đồng thuận PoS để thúc đẩy chu trình. Dự án do Bộ Áo hậu thuẫn này nhằm giảm lưu lượng giao thông đường bộ trong khi tăng cường sức khỏe cộng đồng. Sử dụng công nghệ cơ bản của Jelurida, dApp cho phép người tham gia kiếm được token bằng cách đạp xe.

Một dự án thân thiện với môi trường độc đáo khác, TreeCycle, cũng sử dụng Ignis và Nxt của Jelurida để tăng cường sáng kiến ​​của họ. Dự án nhằm biến những vùng đất hoang hóa rộng lớn ở Paraguay thành những khu rừng bền vững và sinh lời, mang lại cho người sử dụng lợi nhuận lên đến 40%.

Hệ sinh thái của Jelurida được thiết kế để hỗ trợ việc sử dụng công nghệ blockchain trong thế giới thực, cho phép các dApp phục vụ số lượng lớn hơn. Đồng thời, giao thức đồng thuận 100% PoS của nó có yêu cầu phần cứng tối thiểu, làm cho nó tiết kiệm năng lượng và được trang bị đầy đủ để hỗ trợ các dự án blockchain mới và sắp tới theo Hiệp ước khí hậu tiền điện tử (CCA).

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.


Viết một bình luận