Sự cố TÂM LINH sau khi quay phim tại biệt thự "CON MA NHÀ HỌ HỨA" | Phần 2

Thông tin về Sự cố TÂM LINH sau khi quay phim tại biệt thự "CON MA NHÀ HỌ HỨA" | Phần 2

[ Cầu Dừa TV ] Sự cố ngoại cảm sau khi quay phim tại Biệt thự “Con ma nhà hứa” | Phần 2 #cauduatv #baotangnghethuat #conmanhahohua Lần trước “Cầu Dừa TV” đến thăm Bảo tàng Mỹ thuật số 97 Phó Đức Chính, Quận 1 thì xảy ra vấn đề tâm linh (vì họ không biết bảo tàng là nơi ở của gia đình). Dân tộc Chu Hoa nên nói nhiều vô nghĩa) sau đó lên tìm hiểu thêm về phép lịch sự và phát hiện ra nên mình đến xin lỗi và làm video mới về sự thật tại đây. #cauduatv #CauDuaTV #vlog Xin chào các bạn đây là kênh youtube chính thức của Cầu Dừa TV, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới, những chuyến đi và cuộc sống hàng ngày !! Like và đăng ký kênh của chúng tôi để cập nhật những video mới nhất của chúng tôi. ►Facebook: ►Đăng ký kênh: ►Email: h88funny@gmail.com Xin cảm ơn cả nhà!

34 bình luận về “Sự cố TÂM LINH sau khi quay phim tại biệt thự "CON MA NHÀ HỌ HỨA" | Phần 2”

  1. Cháu dẫn chyện kèm minh họa rất sinh động, ngừi nhác gan như cô xem rất sợ, nhưng lại rất muốn xem. Vào thập niên 70 đã có đạo diễn nào đó làm bộ pim Con Ma Nhà Họ Hứa rồi, nhưng do thời đó còn nhỏ và sợ ma nên ko dám xem.

    Trả lời
  2. ùm cách đây vài ngày mình có đi cùng với bạn mình vào đây tham quan , lúc vào mấy gian đầu mình thấy rất hứng thú và mình hỏi bạn mình rằng " có muốn nghe về giai thoại xưa về ngôi nhà này không , ngôi nhà này trước của chú Hoả và giai thoại con Ma nhà họ Hứa bắt nguồn từ ngôi nhà này " , bla bla nhưng bạn mình sợ và gạt ngang . Càng đi mình càng mệt khó thở , yếu trong người hẳn ra thế là đang đi thì chú bảo vệ bảo hết giờ thì lúc này mình mới biết trời cũng bắt đầu sụp tối thế là ra đến cổng ngoài bạn mình kiu mình chụp hình cho và mình chụp thấy bth rất là ok , chụp xong ra đến cửa bên hông thì đang chụp cái điện thoại mình đang canh nét cho khuôn mặt bạn mình bằng cái khung trong camera thì giật giật vài cái hiện thêm 1 cái khung trên đầu bạn mình , và cái khung với khoảnh cách bằng 1 nguời đứng kế bên dù lúc đó mọi người đã về hết và bạn mình đang đứng đó 1 mình không có ai :))

    Trả lời

Viết một bình luận