Sự cố dầu mỏ có ý nghĩa như thế nào đối với tiền điện tử: Các chuyên gia cân nhắc

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự cố dầu mỏ có ý nghĩa như thế nào đối với tiền điện tử: Các chuyên gia cân nhắc

decrypt.co

22 tháng 4 năm 2020 20:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 8 m


Các nhà sản xuất dầu chắc chắn có thể áp dụng biện pháp điều chỉnh độ khó ngay bây giờ.

Nếu nhận xét đó không có ý nghĩa, bạn có thể muốn đọc trên #Bitcoin.

– Preston Pysh (@PrestonPysh) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Đầu tiên, tất cả mọi người trong tiền điện tử đều trở thành chuyên gia về coronavirus. Sau đó là các chuyên gia về thị trường chứng khoán và chính sách tài chính. Giờ đây, các chuyên gia tiền điện tử đang nghiên cứu về sự cố dầu mỏ, nơi mà một mặt hàng thiết yếu và từng phát triển mạnh đã trở nên tiêu cực.

Đây là những gì một số chuyên gia về tiền điện tử đã nói:

Kết thúc chiến tranh ở Iraq?

Anthony Pompliano của Morgan Creek Capital vẫn tỏ ra nổi tiếng như thường lệ. Trên Twitter, ông yêu cầu khán giả của mình suy nghĩ liệu Mỹ có nên chấm dứt cuộc chiến của Mỹ ở Iraq khi giá dầu giảm mạnh hay không:

Nếu giá dầu ở mức âm, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể kết thúc chiến tranh ở Iraq ngay bây giờ?

– Pomp 🌪 (@APompliano) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Một số người đã trả lời với những câu trả lời như:

xem trực tiếp Hoa Kỳ rời trung đông pic.twitter.com/aJAJYBBOGo

– Derp (@chrisharveyca) ngày 20 tháng 4 năm 2020

pic.twitter.com/12F54bjeBk

– VladdyDaddy (@ organctrade1) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Các nhà giao dịch hàng hóa: Bitcoin là vô giá trị, nó sẽ về 0.

Bitcoin: pic.twitter.com/PdsvzOmEKK

– puddinghead (@sir_puddinghead) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Ảnh hưởng đến hàng hóa và thương mại toàn cầu

“Nhà tối đa hóa Bitcoin độc hại” của Bull Bitcoin và Canada, Francis Pouliot, đã nhắm vào đất nước quê hương của mình về cách nó có thể thu lợi từ giá dầu trong quá khứ với Bitcoin. Dầu Western Select của Canada (WCS) được giao dịch ở mức – $ 29,75 vào thời điểm anh ấy đăng tweet.

Cuối cùng, không còn bất kỳ sự khác biệt nào về giá giữa dầu thô WTI và WCS của Canada!

Cả hai đều đang giao dịch như nhau ở mức -30 đô la mỗi thùng 🤣

Thành thật mà nói, tôi hiểu lý thuyết nhưng tôi thậm chí không biết nó hoạt động như thế nào từ quan điểm giao dịch hoặc hậu cần của thế giới hề LMAO !! 🤡 😂 pic.twitter.com/YgwovT4o3i

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Bán Western Select Crude cho Bitcoin 5 năm trước và mua lại vào ngày hôm nay, bạn sẽ tăng tồn kho dầu thô lên 124900%.

Hãy tưởng tượng nếu một nhà máy lọc dầu đã làm điều này.

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Đối với các tác động vĩ mô khác đối với hàng hóa và thương mại, Giám đốc điều hành Raoul Pal của Real Vision tiếp tục quảng cáo về trường hợp tăng giá của mình đối với Bitcoin. Pal cho biết ông không thấy có cách nào khác “đồng đô la không bùng nổ cao hơn và tỷ giá của Mỹ không tăng âm”, nghĩa là giảm phát đối với hàng hóa và lạm phát đối với ngoại tệ fiat cạnh tranh với đồng tiền dự trữ của thế giới.

Tôi biết đó không phải là một quan điểm phổ biến, nhưng tôi không thấy có cách nào để đồng đô la không bùng nổ cao hơn và tỷ giá của Hoa Kỳ không tăng âm … Tôi nghĩ chúng đi đôi với nhau và nó sẽ sớm ra mắt ..

Có, và tôi vẫn tăng giá bitcoin và vàng. Cũng không loại trừ lẫn nhau.

– Raoul Pal (@RaoulGMI) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Pal suy đoán rằng sự sụt giảm của dầu sẽ có tác động thảm khốc đến giá ngô, hạt đậu nành, đường và nguyên liệu công nghiệp thô – một kịch bản giảm phát “trong đó người nông dân Hoa Kỳ buồn rầu sắp phá sản” do nợ nần chồng chất và giảm phát.

Dầu giảm phát. Các mặt hàng mềm có vẻ như chúng sẽ làm theo và người nông dân Mỹ đang buồn bã sắp bị phá sản, giống như miếng đá phiến sét …

1 /

– Raoul Pal (@RaoulGMI) ngày 21 tháng 4 năm 2020

https://twitter.com/RaoulGMI/status/1252396843851382786?s=20

Nic Carter của Coin Metrics đã đăng một biểu đồ của Ngân hàng Thế giới trên Twitter, trong đó xếp hạng các quốc gia dựa vào xuất khẩu nhiên liệu chiếm một tỷ lệ lớn trong hàng hóa xuất khẩu của họ. Danh sách này được dẫn đầu bởi Angola, Brunei, Nigeria và Azerbaijan, và có thêm một số quốc gia Mỹ Latinh, châu Phi, châu Âu và Trung Đông.

Carter cân nhắc liệu các quốc gia này có thể gặp rủi ro “vỡ nợ chủ quyền” do phụ thuộc vào xuất khẩu dầu hay không, điều này có thể đồng nghĩa với cái chết của fiat bản địa của họ nếu họ dựa vào đô la Mỹ từ nguồn thu từ dầu mỏ:

Một lưu ý nghiêm trọng là có nguy cơ vỡ nợ chủ quyền từ các quốc gia phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu dầu mỏ? Đây là dữ liệu năm 2018 cho các quốc gia tiếp xúc nhiều

h / t @timpastoor cho ý tưởng pic.twitter.com/wisWVDkrft

– nic carter (@nic__carter) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Joe Weisenthal của Bloomberg đã tóm tắt điều này có ý nghĩa như thế nào đối với các nước xuất khẩu dầu mà kho tiền có thể thấp đối với đô la Mỹ:

Thật điên rồ khi kiếm được USD.

Để có 100 đô la, bạn phải bán 8 thùng dầu.

Hồi tháng 2, bạn chỉ phải bán 2 thùng.

– Joe Weisenthal (@TheStalwart) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Ảnh hưởng đến khai thác Bitcoin và thị trường tiền điện tử

Giám đốc điều hành Bull Bitcoin và “người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin độc hại hàng đầu của Canada, Francis Pouliot, đã kêu gọi“ Làm cho Venezuela vĩ đại trở lại ”bằng cách khai thác Bitcoin với dầu và khí đốt rẻ tiền của họ.

LÀM VENEZUELA LẠI TUYỆT VỜI
với khai thác Bitcoin trên dầu / khí giá rẻ

Amarit hay amarit?

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Pouliot cũng đã tweet một chủ đề tại Thủ hiến Jason Kenney của Alberta, người đứng đầu tỉnh ở Canada đang chịu căng thẳng lớn với tư cách là nhà sản xuất và xuất khẩu dầu hàng đầu. Trong chủ đề, Pouliot đã yêu cầu tác giả của Tiêu chuẩn Bitcoin, Saifedean Ammous, cho biết cách chính phủ “có thể khuyến khích [Bitcoin] khai thác mỏ để giảm thâm hụt thương mại trong trường hợp Hyperbitcoinization. ”

Xin chào @jkenney https://t.co/gSfp7hHgWy

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 20 tháng 4 năm 2020

(Một lưu ý nhỏ, Pouliot cũng đăng một video hài hước cho bài hát “Money” của Pink Floyd, cho thấy cách người Canada có thể sử dụng quỹ khẩn cấp do chính phủ cấp để mua Bitcoin.)

TIỀN pic.twitter.com/MeXKpMX2ES

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 21 tháng 4 năm 2020

$ 2000 mang lại cho bạn gần 21.000.000 sats

Jesus you da real MVP https://t.co/qYXPBgrNoN pic.twitter.com/YPpgu9ke9M

– Frλ͎ncis Pouliot ☣️ (@francispouliot_) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Đối với Stablecoin, Nic Carter của Coin Metrics đã chỉ ra dữ liệu cho thấy thị trường đã làm lu mờ 9 tỷ đô la.

Stablecoin hiện có hơn 9 tỷ đô la. Họ đã kiếm được 3 tỷ đô la trong sáu tuần qua https://t.co/C2soDgiciN

– nic carter (@nic__carter) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Trong chủ đề đó, Carter đã trả lời các câu hỏi của độc giả về lý do tại sao stablecoin lại tăng giá và việc sử dụng có thể là gì. Ông nói rằng một số nhà đầu tư ở các thị trường mới nổi đang sử dụng stablecoin một mình, trái ngược với tiền tệ fiat thực trong các ngân hàng, cho “mục đích vốn lưu động bình thường”, nghĩa là thanh khoản. Các loại tiền tệ fiat mạnh như đô la Mỹ và Euro có thể khó tiếp cận với nước ngoài trong bối cảnh doanh thu từ dầu mỏ giảm.

Anh ấy cũng ám chỉ cách các nhà đầu tư này không cần một mạng lưới chuyển tiếp truyền thống cho stablecoin mà thay vào đó sử dụng tiền điện tử. “Bạn không cần phải đổi một stablecoin với nhà phát hành để sử dụng nó làm tiền,” anh ấy nói thêm.

Một giai thoại mà tôi đã nghe nói rất nhiều về nó là dành cho các khoản tương đương đô la phi ngân hàng trong EM cho các mục đích vốn lưu động thông thường. không phải tất cả bột khô cho tiền điện tử.

– nic carter (@nic__carter) ngày 20 tháng 4 năm 2020

bạn không cần một onramp. bạn sử dụng thanh khoản tiền điện tử. bạn không cần phải đổi một stablecoin với nhà phát hành để sử dụng nó làm tiền.

– nic carter (@nic__carter) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Tháng trước, Carter đã nói chuyện với Decrypt về cuộc khủng hoảng tài chính trên toàn thế giới do CoronaVirus, và brrr brrr (in tiền) của các chính phủ trên thế giới, có thể đã gây ra tình trạng bơm stablecoin như thế nào.

Tại công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Messari — một nền tảng hiển thị biến động giá của dầu, S&P 500, Bitcoin, cùng với dữ liệu covid — người sáng lập Ryan Selkis đã tweet lại lời nói của Pal về việc hàng hóa giảm với dầu và hỏi làm thế nào mọi người vẫn không nghĩ rằng có “ một sự thất bại lớn về tiền tệ. “

Ồ và “mua bitcoin.”

dầu là âm và bạn vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ không có những thất bại lớn về tiền tệ?

mua bitcoin.

– Ryan Selkis (@twobitidiot) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Tuy nhiên, một số nhà phê bình Bitcoin, hay còn gọi là con bọ vàng Peter Schiff, không lạc quan như vậy giữa cuộc khủng hoảng dầu mỏ:

Dầu cũng giống như rác. Bạn phải trả tiền cho người dọn rác để đến lấy rác của bạn. Bây giờ, nếu bạn có dầu, bạn phải trả tiền cho ai đó để loại bỏ nó. https://t.co/VKTG0TCOEI

– Peter Schiff (@PeterSchiff) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Các chuyên gia twitter tiền điện tử khác cũng cân nhắc:

Vì vậy, khi @RaoulGMI tiếp tục bắt đầu mọi cuộc gọi – dầu là cuộc gọi mới nhất – khi nào mọi người bắt đầu chạy dự đoán “#Bitcoin 50-100x” của anh ấy?

– Trey (@ TreyStewart14) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Sau ngày nay, dầu không còn có thể được coi là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Các lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là đô la Mỹ (nuốt chửng), vàng (khan hiếm) hoặc Bitcoin (cố định).

– Cameron Winklevoss (@winklevoss) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Giá dầu âm phản ánh sự thiếu hụt nhu cầu cùng với việc thiếu kho dự trữ vật chất (và quy trình giao hàng phức tạp). Tuy nhiên, một lợi thế khác của hàng hóa ảo như Bitcoin.

– Cameron Winklevoss (@winklevoss) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Khai thác bitcoin: “mua” dầu để cung cấp năng lượng cho các thợ đào.

– Cameron Winklevoss (@winklevoss) ngày 21 tháng 4 năm 2020

Bằng chứng về lưu trữ là chức năng công việc mới của ngành công nghiệp dầu mỏ.

– Tyler Winklevoss (@tylerwinklevoss) ngày 21 tháng 4 năm 2020

#bitcoin được định giá bằng dầu
– Theo dõi nguồn hàng đến dòng chảy một cách hoàn hảo
– 1 BTC ~ 600 thùng dầu pic.twitter.com/Wsxn4ZhmYU

– PlanB (@ 100trillionUSD) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Bitcoin: “Tôi muốn tăng và giảm 5% mỗi ngày mà không có lý do rõ ràng”

Dầu: “Giữ bia của tôi”

– Barry Silbert (@barrysilbert) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Hãy nhớ khi Bitcoin là một khoản đầu tư rủi ro?
Thời gian tốt lành. # Dầu

– Alistair Milne (@alistairmilne) ngày 20 tháng 4 năm 2020

TẠI SAO vàng, bạc Bitcoin lại giảm giá. NHIỀU LÝ DO. Một là sự cố trong dầu. Lý do thực sự KÍCH THƯỚC THANH LÝ Sự thiếu hụt FAKE $ buộc phải bán TÀI SẢN THỰC SỰ THANH LÝ vàng, bạc, Bitcoin với giá FAKE $. Cơ hội mua nếu bạn có thể tìm thấy vàng, bạc và Bitcoin THẬT.

– therealkiyosaki (@theRealKiyosaki) ngày 21 tháng 4 năm 2020

“Các nhà khai thác bitcoin thật điên rồ vì đã tin tưởng Satoshi Nakamoto!”

– người giữ túi dầu thông tin sai, người IRL tin tưởng Vladimir Putin và Mohammad Bin Salman Al Saud

rekt

Chạy một nút #bitcoin đầy đủ, không tin tưởng, hãy xác minh!

– Pierrrrrrrrrrrre Rrrrrrrrrrrrocharrrrrrrrrrrrr (@pierre_rochard) ngày 20 tháng 4 năm 2020

Nếu USD là đồng đô la dầu
Và dầu giao dịch ở mức 0
🤔
🤔
🤔
Mua #bitcoin

– Katie Ananina 🏴 (@KatieAnanina) ngày 20 tháng 4 năm 2020


Viết một bình luận