Sự biến động của Bitcoin tăng mạnh trong khi OI trên Binance đang tăng vọt với Người bán GBTC mua BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự biến động của Bitcoin tăng mạnh trong khi OI trên Binance đang tăng vọt với Người bán GBTC mua BTC

bitcoinexchangeguide.com

12 tháng 7 năm 2021 12:45, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Giao dịch quanh mức 34.500 đô la, giá của Bitcoin vẫn bị giới hạn trong khoảng từ 30 nghìn đến 40 nghìn đô la. Việc thiếu bất kỳ hành động giá nào có thể khiến sự biến động giảm xuống mức tháng Tư. Giữa sự biến động thấp này, mối tương quan của Bitcoin với S&P 500 đã bắt đầu tăng lên trong những tuần gần đây trong khi mối tương quan của tiền điện tử hàng đầu với hàng hóa tiếp tục giảm. Sự khác biệt này có thể làm cho tiền điện tử trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đa dạng hóa. Mike McGlone của Bloomberg Intelligence thực sự kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt trội hơn dầu thô Brent trong năm nay. McGlone đã viết trong một báo cáo vào tuần trước: “Mức chiết khấu tương đối của giá bitcoin so với giá dầu thô có thể cho thấy rằng các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản phù hợp với nhau để tiếp tục quỹ đạo đi lên trong tỷ lệ này”.

“Tương tự như các điều kiện tương tự vào cuối năm 2016, chúng tôi thấy tỷ lệ bitcoin trên dầu thô đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng của nó, đặc biệt nếu mức biến động bitcoin tương đối thấp mới vào cuối năm 2020 là một hướng dẫn.”

https://twitter.com/skewdotcom/status/1414486027742425089 Theo nhà giao dịch CryptoYoda, thực tế là giá Bitcoin không thể giảm xuống thấp hơn có thể cho thấy rằng người bán hiện đang kiệt sức và có thể bị lung lay khi giá di chuyển trên các ranh giới cao gần đây. Nhưng nếu giá phá vỡ dưới mức thấp cuối cùng, xu hướng mới đang phát triển này sẽ bị vô hiệu và sẽ đặt động lực trở lại tay gấu. Tuy nhiên, nếu lý thuyết về sự kiệt quệ của người bán, trên thực tế, là chính xác, thì “chúng ta sẽ sớm thấy một đợt phục hồi từ các mức này xuất hiện”, CryptoYoda nói thêm,

“Thiết lập chặt chẽ hơn ngụ ý nhiều rủi ro hơn, nhưng phần thưởng tuyệt vời trong trường hợp lý thuyết được xác nhận.”

Cho rằng thị trường đã bắt đầu quay trở lại kể từ đợt bán tháo vào giữa tháng 5, các nhà đầu tư và nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ thoát ra khỏi phạm vi và đẩy cao hơn, có thể tạo thành một phạm vi cao hơn hoặc cuối cùng chuyển sang tăng giá và tiến tới mức cao nhất mọi thời đại . https://twitter.com/SmartContracter/status/1414423429709656066 Trong khi đó, tỷ lệ cấp vốn trên các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin là cực kỳ thấp, với mức cao nhất là 0,01% trong khi vẫn bị tiêu cực trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt và chủ yếu là trên các hợp đồng ký quỹ USDT, như mỗi Bybt. Như nhà giao dịch CL của công ty đầu tư mạo hiểm eGirl Capital đã lưu ý rằng việc “siêu đồng hóa” này khiến Bitcoin khó giảm giá và việc tích lũy lãi suất mở có thể dẫn đến một đợt ép giá có thể đẩy giá lên. Trong gần 20 ngày qua, OI trên hợp đồng tương lai Bitcoin của Binance, nơi sản phẩm lớn nhất là hợp đồng tương lai BTCUSDT, đã tăng 55% lên 88,31 nghìn BTC. Ngoài ra, việc mở khóa Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) lớn sẽ diễn ra trong tuần này và sẽ diễn ra vào tuần sau là trung lập đối với giá Bitcoin, nếu không phải là tăng giá vì tác động giảm giá đã được thực hiện. “Hầu hết những người sáng tạo GBTC đang làm arbs; hầu hết mọi người nhận được lâu là mua ở chợ. Vì vậy, xác suất mở khóa không thực sự quan trọng đối với BTC, nếu mọi người bán GBTC, hầu hết sẽ mua BTC để chống lại nó, ”Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX lưu ý.


Viết một bình luận