Spark Token Airdrop thu hút sự quan tâm lớn từ Cá voi XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về Spark Token Airdrop thu hút sự quan tâm lớn từ Cá voi XRP

zycrypto.com

18 tháng 9 năm 2020 05:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Hơn 1,1 tỷ đồng XRP đã được các nhà đầu tư chỉ định để nhận mã thông báo quản trị Spark miễn phí bởi Flare trong một đợt airdrop sắp diễn ra vào tháng 12 này. Như đã thông báo, chỉ những tài khoản đã đăng ký và đủ điều kiện mới đủ điều kiện nhận được mã thông báo Spark miễn phí.

Người nắm giữ XRP để nhận mã thông báo quản trị Spark miễn phí

Flare, hợp tác với một trong những gã khổng lồ tiền điện tử hàng đầu, Ripple, cho biết một mã thông báo quản trị Spark miễn phí trên mỗi XRP sẽ được tặng cho tất cả các chủ tài khoản ngoại trừ các phòng thí nghiệm Ripple có mặt và nhân viên cũ trong Airdrop được lên lịch vào ngày 12 tháng 12. Điều này xảy ra sau khi Flare đề xuất vào cuối tháng 8 rằng họ nhắm đến việc xây dựng một nền tảng nơi XRP sẽ được sử dụng trên các hợp đồng thông minh.

Theo thông báo của XRPlorer trên twitter, 19.977 chủ tài khoản hiện tại sẽ không nhất thiết phải mất đồng XRP của họ để được tặng những đồng mới trong Airdrop ngày 12 tháng 12. Nó cũng đưa ra các số liệu thống kê thú vị, cho biết rằng tài khoản có lượng nắm giữ lớn nhất cho đến nay có tổng cộng 168 triệu XRP trong đó đang chờ yêu cầu các mã thông báo quản trị Spark. 24 triệu và 13 triệu XRP lần lượt được nắm giữ bởi các tài khoản trên cùng thứ hai và thứ ba.

Một chút cập nhật mã thông báo @FlareNetworks Spark.
– 19.977 tài khoản đã đặt khóa tin nhắn
– Các tài khoản hiện có số dư ~ 1.110.000.000 XRP
– Tài khoản XRPL lớn nhất có số dư ~ 168 triệu XRP, tiếp theo là ~ 24 triệu và ~ 13 triệu

– xrplorer.com (@xrplorer) ngày 14 tháng 9 năm 2020

Gần đây đã có một làn sóng quan tâm và đầu tư lớn đối với những người đam mê tiền điện tử về XRP. Khoảng 5.000 tài khoản đã được thiết lập để yêu cầu mã thông báo Spark chỉ trong sáu ngày. Người đồng sáng lập Flare, Hugo Phillion, gần đây đã tuyên bố rằng 295.000.000 XRP sẽ nhận được Spark do phản hồi rất lớn từ các nhà đầu tư tiền điện tử.

Theo cách nói của anh ấy, “…phản ứng của hệ sinh thái XRP đối với Flare là rất lớn, hơn 5.400 tài khoản nắm giữ tổng cộng 295 triệu XRP đã thiết lập để yêu cầu mã thông báo spark trong 6 ngày.

Mạng Flare là một nền tảng hợp đồng thông minh hoàn chỉnh mới … tích hợp Máy ảo Ethereum. Mã thông báo gốc của nó, Spark, được tạo thông qua một nhánh tiện ích của XRP. Hơn nữa, Flare sử dụng lược đồ mã hóa XRP, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng XRPL và Flare cho người dùng XRP.

Trong một bài đăng vào tháng 8 trên trang web Flare, họ đã cung cấp thông tin chi tiết về cách các chủ tài khoản XRP có thể nhận được Spark.

Nếu bạn tự quản lý, phương pháp xác nhận mã thông báo spark chỉ đơn giản là đặt trường khóa thông báo trên địa chỉ Sổ cái XRP thành địa chỉ Flare của bạn… nếu XRP của bạn được giữ tại một sàn giao dịch hỗ trợ, họ sẽ xử lý quy trình xác nhận quyền sở hữu và phân phối cho bạn . ”

Động thái này của Flare và Ripple chắc chắn sẽ sớm thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng hơn và có thể sẽ thúc đẩy giá trị của XRP trong những tuần tới.


Viết một bình luận