Sông Nước Quê Tôi – Truyện ma có thật kể lại qua giọng Ngọc Lâm

Thông tin về Sông Nước Quê Tôi – Truyện ma có thật kể lại qua giọng Ngọc Lâm

Truyện ma có thật Dòng sông quê tôi – Một câu chuyện dựa trên những đoạn hồi tưởng có thật của PDD, một thanh niên nghịch ngợm và ngỗ ngược bị bỏ học. Mẹ phải gửi D nhờ các anh chăm sóc. Và tại đây D đã chứng kiến ​​những câu chuyện kỳ ​​lạ và thực sự rất bí ẩn về thế giới nước cũng như cõi tâm linh. Cánh cửa nhà của chàng trai trẻ đã để lại những ấn tượng sâu sắc về xác chết trôi sông, đám ma, hiện tượng đẫm máu khi người thân đối mặt với xác chết đuối… cũng nhận được sự chia sẻ chân thực này qua phần ghi chép của tác giả: Thehegia031 với phần diễn đọc của MC Ngọc Lâm. Một sản phẩm của listendoctruyen. ———————————————- ► Cập nhật truyện mới và ủng hộ kênh các bạn đăng ký tại © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen © Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen ☞ Không Re-Upload.

39 bình luận về “Sông Nước Quê Tôi – Truyện ma có thật kể lại qua giọng Ngọc Lâm”

 1. truyện này mình đã có dịp đọc qua bên VOZ . nhưng khi nghe lại qua giọng đọc của Ngọc Lâm quả thật rất tuyệt . mình nhớ chuyện còn nữa ko biết có phần 2 ko ? luôn luôn ủng hộ team .chúc team ngày càng phát triển

  Trả lời
 2. Cái đmm nó mà chết thì đúng là do mày gián tiếp giết nó ,vì chuyện nó đã như thế mà mày còn để nó nằm lại trên thuyền ,xong nó lại nói gở mồm thế mà mày còn k biết k hiểu j nữa.may nó k chết chứ k mày kể ra ngta cũng chửi nguyền rủa mày .mọi người nên để ý rút kinh nghiệm những chuyện như thế này.

  Trả lời
 3. Nói về tâm linh sông nước thì những người hay đánh bắt cá họ kể lại là thật sự họ "ngại" cứu những người tự tử trên sông.
  Khi những người này nhảy xuống sông với ý định tự tử thì sẽ có cái gì đó kéo họ xuống, cùng với đó là một loạt rong/tảo quấn chặt lấy chân những người này. Những loại rong/tảo này bình thường muốn lấy chúng cũng khá là khó khăn nhưng cứ có người tự tử là nó lại xuất hiện ở chân họ.

  Trả lời
 4. Tại mn ko biết thôi. Nghe truyện thì ghê thật. Chứ gặp ma ngoài đời chả có gì đáng sợ còn rất thú vị và phiêu nữa. Có 1 cảm giác rất tuyệt vời. Muốn tè mà tè ko đc. Muốn chạy mà chạy ko xong mà chạy dc là chạy ko biết mệt luôn. Vui mà khóc lun

  Trả lời

Viết một bình luận