Solana đập tất cả kháng cự để đạt ATH, tại sao nó có thể tăng cao hơn nhiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Solana đập tất cả kháng cự để đạt ATH, tại sao nó có thể tăng cao hơn nhiều

www.newsbtc.com

07 tháng 4 năm 2021 20:35, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nền tảng hợp đồng thông minh Solana đã hoạt động không hề nao núng trước sự tấn công dữ dội của những con gấu. Trong tháng qua, SOL đã đạt mức tăng vượt quá 92%. Các tính năng và ứng dụng của nó hứa hẹn một phần mở rộng trong xu hướng tăng của nó.

Công ty Sino Global Capital đã công bố một báo cáo chỉ ra những điểm mạnh của Solana. Từ độ trễ thấp, hiệu suất cao, khả năng hoạt động với cơ chế Proof of History, blockchain của Solana có khả năng xử lý 50.000 TPS. Sino Global Capital tuyên bố:

(…) Mà không ảnh hưởng đến phân quyền hoặc bảo mật. Solana có vị trí độc đáo để giành thị phần từ các blockchain hợp đồng thông minh hiện có cũng như thu hút các dự án và người dùng mới vào không gian tiền điện tử / blockchain.

Song song đó, người dùng Solana có thể tận dụng mức phí thấp, trung bình $ 0,0007 cho mỗi giao dịch với mức độ tổng hợp cao khiến nó trở nên khác biệt so với các lựa chọn thay thế.

Về lâu dài, khả năng tổng hợp trong blockchain của Solana có thể hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái DeFi của nó, nhiều hơn so với các nền tảng khác sẽ triển khai các giải pháp sharding và lớp thứ hai. Sino Global Capital cho biết thêm:

(…) Khả năng kết hợp với toàn bộ hệ sinh thái lớp 1. Nếu không có các onramps fiat trên bất kỳ EVM lớp 2 nào, người dùng mới trước tiên phải chuyển tiền qua Ethereum, với chi phí (~ $ 50), trong khi việc tham gia tương tự trên Solana chỉ tốn ít hơn 1 xu. Solana.

Khả năng tương tác của Solana với Ethereum

Để đạt được điều này, BSC đã tận dụng khả năng tương tác của nó với Ethereum, phí thấp và mở rộng hệ sinh thái DeFi của nó.

Solana là một nền tảng cung cấp chi phí thấp và tốc độ của BSC, với khả năng phân quyền cao hơn, blockchain của nó có hơn 600 trình xác nhận. Trong khi đó, BSC có 21 trình xác nhận.

Trong năm, Solana dự kiến ​​sẽ được chuyển sang Etheruem bằng cách nhận hỗ trợ cho EVM như một giải pháp lớp thứ hai. Cùng với trải nghiệm người dùng “đơn giản hóa” hơn, cộng đồng hơn 25.000 cộng tác viên trên GitHub, các hợp đồng thông minh dựa trên Rust.

Công ty tuyên bố rằng Solana có “khả năng tiếp cận” lớn hơn cho các nhà phát triển mới và tiềm năng rất lớn để triển khai nhiều trường hợp sử dụng:

tiềm năng to lớn để xây dựng một lớp ứng dụng phi tập trung mới chỉ có thể được thực hiện bởi một chuỗi khối có khả năng mở rộng hiệu suất cao. Với khả năng xử lý có thể mở rộng của Solana, các trường hợp sử dụng này có thể phát triển mạnh. (…) Các dự án phi tập trung cho giao dịch tần suất cao, sổ lệnh giới hạn trung tâm (CLOB), các công cụ phái sinh, điện toán đám mây và lưu trữ đám mây

Một yếu tố quan trọng khác là số lượng quan hệ đối tác đáng kể đã được củng cố xung quanh nền tảng này và các dự án DeFi tiếp tục hình thành. Ví dụ, Audius, Oxygen, Serum, và các loại khác. Sino Global Capital kết luận:

Solana lấp đầy khoảng trống hiệu suất lớn trong thế giới blockchain trong khi vẫn phân quyền và có thể tổng hợp. Đặt cược vào Solana là đặt cược rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ cần các hệ thống phân quyền hoàn toàn có thể hỗ trợ hàng nghìn giao dịch phức tạp có giá trị cao mỗi giây và chuỗi có thể hỗ trợ khả năng mở rộng và tính hoàn thiện đó ngày nay sẽ tích lũy giá trị đáng kể.

Với sự gia tăng theo đường parabol, SOL đã đạt mức ATH với 27 đô la trong biểu đồ 24 giờ. Tuy nhiên, sau một mức giảm nhỏ đang giao dịch ở mức $ 26,13 với mức tăng 8% trong thời gian đó.

Solana SOL SOLUSDT


Viết một bình luận