Số lượng địa chỉ Etherium Non-Zero tăng vọt khi 300.000 ETH được di chuyển bằng ẩn danh

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lượng địa chỉ Etherium Non-Zero tăng vọt khi 300.000 ETH được di chuyển bằng ẩn danh

u.today

23 tháng 6 năm 2020 05:20, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà cung cấp dữ liệu Glassnode đã báo cáo rằng hai chỉ số chính liên quan đến tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum (chính xác hơn là ví ETH), đã đạt đến ATH mới.

Và một thời gian trước, ai đó đã chuyển 300.000 ETH giữa ba địa chỉ với chủ sở hữu không xác định.

Số lượng ví ETH đạt ATH mới

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích Glassnode, hai chỉ số chính liên quan đến ví Ethereum đã tăng lên thành ATH mới.

Số lượng ví chứa hơn 0,01 ETH đã tăng lên mức cao mới là 7.863.908.000 so với mức ATH trước đó được ghi nhận vào ngày hôm nay (khi bài đọc cho thấy ít hơn 608 ví).

Hình ảnh qua @glassnodealerts

Một sự gia tăng số liệu tiền điện tử khác được Glassnode báo cáo là số lượng ví ETH khác không. Trong vòng chưa đầy một ngày, số lượng ví ETH như vậy đã tăng thêm 3.494 đơn vị.

Hình ảnh qua @glassnodealerts

Sự gia tăng trong cả hai chỉ số cho thấy rằng ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi ETH và trong hai trường hợp cụ thể này, những người dùng như vậy có nhiều khả năng trở thành nhà đầu tư bán lẻ hơn.

300.000 ETH được di chuyển bởi cá voi tiền điện tử

Đầu ngày hôm nay, Whale Alert đã phát hiện thấy một số giao dịch chuyển giao có lượng Ether khổng lồ. Ba dây tiền liên tiếp vào khoảng mười lăm giờ trước, mỗi dây mang 100.000 ETH.

Tổng cộng, đó là 300.000 ETH hoặc 68,4 triệu đô la. Ba ví ẩn danh đã tham gia vào những lần chuyển tiền đó – 100.000 ETH đã được gửi từ cùng một ví hai lần.

Hình ảnh qua @whale_alert

Sau đó, Whale Alert đã báo cáo 37.000 ETH có dây nội bộ bởi sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc.

Ba lần chuyển tiền lớn này có thể có một số kết nối với DeFi, vốn đang phát triển nhanh chóng trong năm nay và nhiều ETH đang bị khóa trong các ứng dụng DeFi.

Nhiều người ủng hộ ETH hy vọng đồng tiền lớn thứ hai sẽ tăng giá đột biến trong năm nay với sự tăng trưởng của DeFi là một trong những yếu tố chính.


Viết một bình luận