Số lần rút tiền USDT thấp nhất trong 5 tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lần rút tiền USDT thấp nhất trong 5 tháng

u.today

03 tháng 10 năm 2020 10:30, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhà cung cấp phân tích Glassnode đã chia sẻ dữ liệu mới về các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi USDT. Theo dữ liệu đo lường, người dùng đã rút tiền ổn định Tether của họ từ các sàn giao dịch ít thường xuyên hơn và cũng ít hoạt động hơn nhiều đã được phát hiện xung quanh ví USDT.

Các nhà đầu tư không muốn rút USDT của họ

Theo biểu đồ do Glassnode xuất bản, số lượng rút USDT từ các sàn giao dịch tiền điện tử (MA 1 ngày) đã giảm và chạm mức thấp nhất trong 5 tháng. Giá trị này hiện là tổng cộng 1.160,833.

Lần cuối cùng chỉ số này được đo vào ngày 4 tháng 5, trước đó nó lên tới 1.164.208.

📉 $ USDT Số lượng giao dịch rút tiền (1ngày MA) vừa đạt mức thấp nhất trong 5 tháng là 1.160.833

Mức thấp nhất trong 5 tháng trước là 1.164.208 được quan sát vào ngày 4 tháng 5 năm 2020

Xem chỉ số: https: //t.co/0rszf7n97q pic.twitter.com/gGI3iM096d

– cảnh báo glassnode (@glassnodealerts) ngày 3 tháng 10 năm 2020

Mặc dù có một số vấn đề pháp lý mà Tether đã liên quan đến gần đây, USDT vẫn là đồng ổn định được hỗ trợ bằng USD phổ biến nhất.

Nó được bao gồm trong phần lớn các cặp giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử (đặc biệt là các sàn hàng đầu) và cũng như các loại tiền ổn định khác, nó đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn khi tiền điện tử bắt đầu giảm giá.

Bên cạnh đó, trên một số nền tảng, các chương trình đặt cược USDT đang chạy nhằm khuyến khích người dùng giữ USDT của họ ở đó và tránh rút tiền.

Đây là cách Glassnode nhận xét về số liệu này:

“Tổng số lần chuyển tiền từ các địa chỉ trao đổi, tức là số lần rút tiền trên chuỗi từ các sàn giao dịch. Các chỉ số này có thể thay đổi – dữ liệu ổn định, nhưng đặc biệt là hầu hết các điểm dữ liệu gần đây có thể biến động nhẹ theo thời gian. ”

Số lượng địa chỉ USDT đang hoạt động giảm 12,6%

Một phần dữ liệu khác được chia sẻ bởi Glassnode cho biết trong 24 giờ qua, số lượng địa chỉ USDT đang hoạt động (MA 2 ngày) đã giảm đáng kể.

Sau khi giảm 12,6 phần trăm, bây giờ nó tạo thành 6,482,167.

Trong vài tháng qua, Tether đã giữ vị trí top 3, theo thang điểm của CoinMarketCap. Một cột mốc quan trọng khác gần đây là vốn hóa thị trường của Tether đã vượt qua 15 tỷ đô la và nó vẫn ở trên mức đó.


Viết một bình luận