Sở hữu Bitcoin “là điều bắt buộc” Tác giả Jeff Booth nói lên giá của ngày mai

Cập nhật thông tin mới nhất về Sở hữu Bitcoin “là điều bắt buộc” Tác giả Jeff Booth nói lên giá của ngày mai

bitcoinist.com

17 tháng 9 năm 2020 15:50, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Bitcoin là công nghệ tài chính đầu tiên của loại hình này được sinh ra từ cuộc Đại suy thoái. Nó được thiết kế đặc biệt để đối lập với mọi thứ mà các ngân hàng trung ương đại diện.

Chính vì những lý do đó mà tác giả Jeff Booth của The Price of Tomorrow tin rằng Bitcoin “là thứ bắt buộc” phải sở hữu để duy trì sự giàu có của một người và hoạt động như một “chiếc thuyền cuộc sống” trong tương lai.

Giá của ngày mai là gì?

Jeff Booth là một doanh nhân đã xây dựng đế chế của mình thành công trong thời kỳ bùng nổ dot-com và sau đó là giữa cuộc Đại suy thoái Bitcoin cũng ra đời từ đó.

Booth là một người tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ để thay đổi tích cực và cải thiện tình trạng kém hiệu quả tài chính. Gần đây, ông cũng đã phát hành một cuốn sách vào đầu năm 2020 có tên Giá của ngày mai: Tại sao giảm phát là chìa khóa cho một tương lai dồi dào.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ TỪ BITCOIN SAU HỌP MẶT HÀNG TUẦN NÀY

Cuốn sách đề cập đến một số chủ đề chỉ trở nên phù hợp hơn kể từ khi cuốn sách được xuất bản. Có một chương đầy đủ dành riêng cho “In tiền” – một chủ đề đặc biệt quan trọng khi xem xét cuộc họp hôm nay của Cục Dự trữ Liên bang, nơi chủ tọa Jerome Powell sẽ giải quyết tỷ lệ lạm phát đang gia tăng.

Phần còn lại của cuốn sách Booth tham khảo các chủ đề xoay quanh Bitcoin, chẳng hạn như giảm phát và công nghệ. Và mặc dù cuốn sách theo chủ đề phù hợp hoàn hảo với tiền điện tử, nhưng nó nằm trong một chủ đề Twitter gần đây, nơi tác giả cuốn sách kêu gọi sự chú ý đến Bitcoin.

6) Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi – Bitcoin là “phải” Không chỉ cho sự giàu có của bạn mà còn như một chiếc thuyền cứu sinh. Hãy làm nghiên cứu của riêng bạn. Theo dõi @PrestonPysh @johnkvallis @RaoulGMI @APompliano @ Breedlove22 @ Princey1976 @PeterMcCormack @MartyBent @LynAldenContact

– Jeff Booth (@JeffBooth) ngày 16 tháng 9 năm 2020

Tại sao Bitcoin là phải để bảo toàn của cải

Trong một chủ đề chi tiết trên Twitter, tác giả và người đồng sáng lập BuildDirect, Jeff Booth, thảo luận về mức độ “tàn bạo” của việc “thư giãn” sắp tới sẽ gây ra bất kỳ thiệt hại nào đối với kết cấu của nền kinh tế, nhờ những nỗ lực kích thích liên tục và việc in tiền từ các ngân hàng trung ương.

Booth nói rằng chỉ có hai con đường: con đường vỡ nợ khi hệ thống ngân hàng trung ương sụp đổ, hoặc thông qua siêu lạm phát.

Các ngân hàng trung ương sẽ không từ bỏ quyền kiểm soát của họ, vì vậy gánh nặng sẽ là gánh nặng của thế giới. Nhưng Booth nói, theo “ý kiến ​​khiêm tốn” của anh ấy, đó là nơi Bitcoin xuất hiện để cứu vãn cả ngày.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | BITCOIN CÓ THỂ KHẮC PHỤC ĐIỀU NÀO CÁC NHÀ KINH TẾ HÀNG ĐẦU NÓI CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG KHÔNG THỂ GIẢI QUYẾT ĐƯỢC KHÔNG?

Tác giả tuyên bố rằng “Bitcoin là phải có” để giàu có và có thể hoạt động như một “chiếc phao cứu sinh”, nhưng không giải thích để làm gì. Tuy nhiên, các bình luận xếp chồng lên nhau cùng với một báo cáo gần đây từ Fidelity Digital Assets gọi Bitcoin là “chính sách bảo hiểm chống lại điều chưa biết”.

Những người khác đang dựa vào tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát sắp tới mà Booth cảnh báo.

Bitcoin được thiết kế để phi tập trung và tồn tại ngoài tầm kiểm soát của chính phủ hoặc ngân hàng. Nhưng ngoài ra, nó được xây dựng với suy nghĩ về giảm phát, chỉ có nguồn cung cấp 21 triệu BTC để tồn tại.

Mặc dù giá của ngày mai hiện chưa được xác định, nhưng chi phí bảo vệ bản thân khỏi lạm phát hiện có giá dưới 11.000 đô la cho mỗi BTC.

giá bitcoin btcusd của ngày mai

BTCUSD Giá hàng tháng trên mỗi BTC hiện tại là $ 10,900 | Nguồn: TradingView Hình ảnh nổi bật từ DepositPhotos, Biểu đồ từ TradingView


Viết một bình luận