Sau một ngày cuối tuần chậm chạp, các loại tiền điện tử lớn giao dịch cao hơn vào thứ Hai

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau một ngày cuối tuần chậm chạp, các loại tiền điện tử lớn giao dịch cao hơn vào thứ Hai

finbold.com

12 tháng 7 năm 2021 10:09, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Thị trường tiền điện tử vui mừng khi không có bất kỳ tin tức tiêu cực nào sau một ngày cuối tuần căng thẳng khi lĩnh vực này tăng tới 1,15% trong 24 giờ qua.

Bitcoin (BTC) và các đồng tiền tương đương của nó đã tăng nhẹ vào sáng thứ Hai, với tám trong số mười loại tiền kỹ thuật số hàng đầu giao dịch cao hơn vào sáng nay khi định giá thị trường chung của toàn ngành tiền điện tử là 1,42 nghìn tỷ đô la, hiện tại tăng 2,26% trong 24 giờ, theo CoinMarketCap.com.

Chỉ có hai stablecoin, USDT và USDC, giảm nhẹ lần lượt 0,03% và 0,04%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinMarketCap.com

Khối lượng thị trường

Về khối lượng thị trường trong 24 giờ trước, có mức tăng 0,99% ở mức $ 55,46 tỷ. Ngoài ra, khối lượng tổng thể trong DeFi hiện là $ 5,84 tỷ, chiếm 10,53% toàn bộ khối lượng 24 giờ trên thị trường tiền điện tử.

Nhìn chung, khối lượng của tất cả các loại tiền ổn định hiện là $ 40,81 tỷ, chiếm 73,58% toàn bộ khối lượng 24 giờ của thị trường tiền điện tử.

Báo cáo chính sách tiền tệ

Trong một động thái chưa từng có, Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra sự gia tăng giá trị tài sản tiền điện tử trong đánh giá tổng thể về sự ổn định của hệ thống tài chính. Trong Báo cáo Chính sách Tiền tệ nửa năm một lần của mình, Fed tuyên bố rằng sự gia tăng phản ánh mức độ chấp nhận rủi ro rộng rãi của các nhà đầu tư, vì nó coi tiền điện tử là một rủi ro tài chính quốc gia.

Tuy nhiên, báo cáo hôm thứ Sáu dường như không ảnh hưởng đến tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường sáng nay vì giá hiện tại của BTC là 34.255 USD, tăng 1,53% trong ngày, trong khi mức thống trị của nó hiện là 45,27%.

Mặt khác, Ethereum (ETH) hiện đang dao động quanh mức $ 2,149, tăng 0,8% trong ngày, nhưng nó vẫn giảm 5,28% trong bảy ngày qua.

Do sức mạnh tiếp tục của Ethereum so với Bitcoin, tiền đang chảy vào các altcoin. Các lĩnh vực DeFi và Mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã bắt đầu hoạt động tốt hơn thị trường.

Ở những nơi khác

NFT gần đây đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, với hơn 2,5 tỷ đô la doanh số bán NFT được ghi nhận trong nửa đầu năm 2021. Doanh số bán hàng đã tăng hơn 13 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi khối lượng giao dịch đã tăng lên đến 25 phần trăm kể từ đó Tháng 12 năm 2020. Điều thú vị là 15 doanh số NFT hàng đầu trong quý 2 năm 2021 đã thu về tổng cộng 37,23 triệu đô la.

Doanh số NFT nhiều nhất Quý 2 năm 2021. Dữ liệu của DappRadar.com.

Sau một thời gian giảm liên tục, tiền điện tử Dogecoin (DOGE) đã tăng 1,84% trong 24 giờ trước và đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây, mặc dù nó vẫn giảm 10% trong tuần trước.

Trong những ngày gần đây, tiền điện tử đã đạt mức cao mới khi giá meme coin tăng cao hơn trên các diễn đàn trực tuyến.


Viết một bình luận