Sau khi tăng 15% trong 7 ngày, khối lượng Chainlink (Liên kết) giảm. Cái gì tiếp theo? Phân tích & Tổng quan về Giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau khi tăng 15% trong 7 ngày, khối lượng Chainlink (Liên kết) giảm. Cái gì tiếp theo? Phân tích & Tổng quan về Giá

  • Chainlink tiếp tục có được động lực trong kênh.
  • Trong bảy ngày qua, LINK đã tăng hơn 15%.
  • Đối với BTC, giá và khối lượng trái ngược nhau, nhưng xu hướng tăng giá của LINK vẫn có hiệu lực trên biểu đồ 4 giờ.

LINK / USD: Phục hồi chuỗi liên kết giữ trong một kênh 5 tuần

Các mức kháng cự chính: $ 3,8, $ 4, $ 4,5

Các mức hỗ trợ chính: $ 3,38, $ 3, $ 2,5

LIÊN KẾT / USD. Nguồn: TradingView

Chainlink đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhỏ 4% qua đêm sau khi chứng kiến ​​mức giảm trong 3 ngày từ 3,8 đô la (vào ngày 18 tháng 4) xuống 3,38 đô la vào ngày hôm qua. Sự phục hồi này đã sẵn sàng cho Link tăng mới lên $ 4.

Trong khi thể hiện sức mạnh, giá hiện đang dao động quanh mức 3,61 đô la so với Đô la Mỹ.

Chainlink đang có xu hướng tăng giá, nhưng nó có thể giảm một chút xuống 3 đô la nếu đường xu hướng màu cam không được giữ làm hỗ trợ. Như được phát hiện trên biểu đồ 4 giờ, Link bắt đầu xu hướng tăng sau khi giảm xuống 1,3 đô la vào tháng 3.

Giá đã tiếp tục theo một kênh tăng dần trong những tuần qua. Giá của Chainlink sẽ tiếp tục tăng miễn là kênh này vẫn còn hiệu lực. Một sự đột phá sẽ xác định liệu hành động tăng giá có tiếp tục hay không.

Phân tích giá Chainlink

Liên kết hiện được hỗ trợ bởi đường xu hướng màu cam. Nếu đường xu hướng này tiếp tục được giữ vững, giá có thể kiểm tra lại mức kháng cự hàng tháng hiện tại là 3,8 đô la, tiếp theo là 4 đô la và có lẽ trong dài hạn là 4,5 đô la, hiện đang ở trên kênh.

Trong khi đó, Chainlink đang giữ mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 3,38 đô la, xung quanh đường màu cam.

Việc bán dưới mức này sẽ kéo giá trở lại hỗ trợ của kênh ở mức 3 đô la. Có thể xảy ra một đợt giảm giá nếu Liên kết giảm xuống dưới kênh này. Mức hỗ trợ gần nhất để xem ở đây là $ 2,5.

LINK / BTC: Cuộc đấu tranh của chuỗi liên kết tại khu vực cung ứng

Các mức kháng cự chính: 52600 SAT, 54000 SAT, 56000 SAT

Các mức hỗ trợ chính: 50000 SAT, 46800 SAT, 43400 SAT

LIÊN KẾT / BTC. Nguồn: TradingView

Sau sự phục hồi mới nhất của Bitcoin lên mốc $ 7000, Chainlink cũng đã tăng 4% trong 24 giờ qua. Giá đã tăng nhẹ lên khoảng 52000 SAT vào thời điểm viết bài này.

Điều quan trọng là phải chú ý đến giá và khối lượng, hiện đang có sự bất đồng trong khung thời gian 4 giờ. Trong khi giá của Chainlink tăng trên mức SAT 50000, khối lượng tiếp tục giảm dần cho thấy nhu cầu yếu.

Trong khi đó, giá bị mắc kẹt quanh vùng cung 52400 SAT trong một thời gian, đặt Liên kết vào chế độ hợp nhất. Một động thái lớn sắp xảy ra.

Một điều khác cần chú ý là sự hình thành hai đỉnh, có nhiều khả năng đặt Chainlink trong tình trạng giảm giá bất kỳ lúc nào kể từ bây giờ. Nhưng nếu đường tăng dần màu xám có thể giữ được lâu, thì sự hợp nhất đang diễn ra có thể chỉ là điểm khởi đầu của một chu kỳ tăng mới.

Phân tích giá Chainlink

Nếu Chainlink giảm xuống dưới đường hỗ trợ màu đỏ là 50000 SAT– cùng với đường xu hướng màu xám – nó có thể gây ra bán đối với mức hỗ trợ 46800 SAT tại đường màu xanh lá cây đầu tiên.

Mô hình hai đỉnh có khả năng xuất hiện nếu hỗ trợ này bị phá vỡ. Mức hỗ trợ sau đây là 43400 SAT.

Mặt khác, Chainlink cũng có thể tăng trở lại mức kháng cự SAT 52600. Việc phá vỡ thành công trên ngưỡng kháng cự này có thể bắt đầu mua lên mức kháng cự 54000 SAT và 56000 SAT trong trung hạn

Viết một bình luận