Sau khi giảm 1.000 đô la, tín hiệu mua Bitcoin có thể tạo ra sự đảo chiều tăng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau khi giảm 1.000 đô la, tín hiệu mua Bitcoin có thể tạo ra sự đảo chiều tăng giá

bitcoinist.com

28 tháng 8 năm 2020 18:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Sau một đợt phục hồi đáng kinh ngạc vào năm 2020 từ mức thấp nhất của Thứ Năm Đen, giá Bitcoin có thể đã đứng đầu trong năm. Một số chỉ báo đã chỉ ra mức đỉnh trong tiền điện tử; tuy nhiên, một tín hiệu mua trên khung thời gian hàng ngày có thể gợi ý một sự phục hồi ngắn hạn.

Tài sản tiền điện tử dường như đang giao dịch trong một mô hình nêm giảm có thể đẩy giá lên cao hơn nếu một sự đột phá xảy ra. Bitcoin cũng có thể thấy sự gia tăng từ cuộc họp hôm nay do chủ tịch Fed Jerome Powell chủ trì. Đây là những gì khác để mong đợi.

Giá Bitcoin giảm 1.000 đô la sau mức cao nhất năm 2020 ở mức 12.400 đô la

Giá Bitcoin trong tuần qua đã giảm từ mức cao trước đó trên 12.400 đô la xuống mức thấp nhất là 11.100 đô la, đảm bảo khoản lỗ hơn 1.300 đô la cho những người đầu cơ giá lên tiền điện tử.

Một số chỉ báo, tất cả đều có hồ sơ theo dõi về độ chính xác và thành công, đang hướng tới mức đỉnh ngắn hạn trong hành động giá sau khi tăng hơn 200% từ mức thấp tháng 3 năm 2020.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | BẢN GHI BẢNG THEO DÕI HOÀN HẢO CÁC DẤU HIỆU CÔNG CỤ TRUYỀN TẢI HÀNG ĐẦU BITCOIN UPTREND KẾT THÚC LÀ GẦN

Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tăng mạnh ở mức 3.800 đô la và đã tăng chậm và ổn định kể từ đó. Sau nhiều tháng hợp nhất dưới 10.000 đô la, tài sản gần đây đã phá vỡ mức quan trọng và nhanh chóng tăng vọt lên hơn 12.000 đô la.

Nhưng liệu xu hướng tăng có kết thúc hay không vẫn còn phải xem và hiện tại vẫn còn quá sớm để nói. Ngoài ra còn có các tín hiệu xung đột gắn kết, chẳng hạn như thiết lập mua trùng với mô hình nêm giảm trên khung thời gian hàng ngày.

tín hiệu thiết lập mua bitcoin btcusd td 9

BTCUSD Daily Falling Wedge and TD 9 Buy Setup | Source: TradingView

TD 9 Mua thiết lập và giảm Wedge có thể tiết kiệm xu hướng tăng, nhưng 13 lần chờ đợi đếm ngược trong cánh

Chỉ báo TD Sequential – được thiết kế để định thời gian cho các đỉnh và đáy của thị trường – đang báo hiệu thiết lập mua bằng BTCUSD trên khung thời gian hàng ngày. Tín hiệu chính xác cao này đã gọi một số đỉnh và đáy trên tài sản tiền điện tử trong quá khứ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ chỉ báo nào, nó thường hoạt động tốt nhất khi được xác nhận bởi các tín hiệu hoặc mô hình khác.

Các tín hiệu này cũng chiếm ưu thế hơn khi khung thời gian cao hơn và mặc dù giá Bitcoin đang thể hiện tín hiệu mua mạnh trên biểu đồ hàng ngày, các khung thời gian cao hơn như 5 ngày và 2 tuần là chín thiết lập bán.

Điều thú vị là BTCUSD cũng đang tiến hành thiết lập 13 bán nếu tài sản tạo ra mức cao mới cao hơn. Chỉ báo TD Sequential cung cấp trình tự cho cả thiết lập và đếm ngược. Bitcoin hiện đang ở mức 12 đang chờ một mức cao mới được thiết lập.

BÀI ĐỌC LIÊN QUAN | BITCOIN PULLBACK CÓ THỂ DO CÁC YÊU CẦU KHOẢN NỢ “BỊ BỎ LỠ”

Mức cao mới đó có thể sẽ sớm đến nếu tài sản có thể thoát ra khỏi mô hình nêm giảm trùng với thiết lập mua TD9. Các mô hình nêm giảm thường là các mô hình đảo chiều tăng; tuy nhiên, chúng đã được biết là bị hỏng.

Tin tức liên quan đến lạm phát phát ra từ bài phát biểu hôm nay của Chủ tịch Fed Jerome Powell có thể cung cấp động lực mua mà Bitcoin cần để đưa lên mức cao mới đó. Từ đó, sẽ rất thú vị khi xem tín hiệu nào chiếm ưu thế hơn: thiết lập mua chín hoặc đếm ngược TD đạt đến thiết lập bán 13.

Featured image from Deposit Photos.

Viết một bình luận